3 lý do nên tổ chức du lịch team buliding vào tháng 9

Du lịch team building từ lâu đã trở thành một hoạt động thường niên, gắn liền với văn hóa của nhiều doanh nghiệp. Nếu dịp hè vừa qua, công việc quá bận rộn, bạn chưa kịp tổ chức cho nhân viên của mình đi nghỉ mát thì tháng 9 này chính là thời điểm phù hợp nhất để cả công ty dành thời gian tận hưởng một chuyến du lịch team building với các trò chơi hấp dẫn, vừa tiết kiệm chi phí, chất lượng dịch vụ tốt hơn và chẳng phải lo sợ vì đông đúc.

>>>Tìm hiểu thêm: Team building là gì? 10 lợi ích tuyệt vời từ team building

1. Du lịch team building tháng 9 – Núi hay biển đều chẳng sợ đông

Thật khó để tổ chức các hoạt động tập thể ngoài trời ở một nơi đông đúc bởi vào dịp hè, đa phần các doanh nghiệp đều lựa chọn địa điểm tổ chức team building là các bãi biển. Với một số lượng lớn doanh nghiệp, cộng thêm người dân, các gia đình cũng đổ bộ về tránh nóng rất dễ dẫn đến tình trạng quá tải.

3-ly-do-nen-to-chuc-team-building-vietwind-1

Tình trạng đông đúc ở các bãi biển vào mùa hè

Tháng 9 là lúc thời tiết đã dịu mát, nắng không còn quá gắt và biển vẫn đủ gió thổi những đợt sóng rì rào. Đi du lịch vào dịp này, bạn sẽ không phải sợ say cái nắng của mùa hè, sợ cái lạnh của nước biển mùa đông và đặc biệt là chẳng phải lo cảnh người người đông đúc, dày đặc trên bãi biển.

Bạn có thể lựa chọn các địa điểm tại vùng núi nếu công ty bạn lo ngại tháng 9 biển vẫn xanh nhưng không có nắng vàng. Cao điểm của du lịch vùng núi thường rơi vào những tháng cuối năm hoặc đầu năm. Vì vậy, để tránh đông đúc, tháng 9 chính là thời điểm phù hợp nhất để tổ chức du lịch cho công ty bạn.

3-ly-do-nen-to-chuc-team-building-vietwind-2

Tour du lịch team building Bản Lác, Mai Châu – Công ty Midea

Lúc này, khi cảnh sắc thiên nhiên giao mùa, bạn có thể tận hưởng được thời tiết của cả 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Và nếu có cảm thấy lạnh, đã có các trò chơi tập thể náo nhiệt, hoạt động đốt lửa trại… làm “nóng” cơ thể và tinh thần cho tất cả mọi người.

3-ly-do-nen-to-chuc-team-building-vietwind-3

Hoạt động đốt lửa trại sôi nổi

Các điểm du lịch team building tại khu sinh thái, resort sẽ rất thích hợp nếu công ty bạn chú trọng hơn đến việc thư giãn và nghỉ dưỡng. Đây cũng là những địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện ngày hội gia đình cho các cán bộ, nhân viên và con em trong công ty.

3-ly-do-nen-to-chuc-team-building-vietwind-4

Sự kiện ngày hội gia đình – Công ty Panasonic

2. Chất lượng dịch vụ tốt hơn khi đi du lịch team building vào tháng 9

Điểm hấp dẫn của du lịch team building chính là các trò chơi tập thể gắn kết, rèn luyện cả trí lực và thể lực. Để tham gia, các thành viên trong đoàn cần có một sức khỏe tốt. Và để đảm bảo sức khỏe tốt, phải có các dịch vụ chất lượng tốt trong suốt chuyến đi.

Khi đi du lịch vào dịp hè, không chỉ có cảnh đông đúc trên bãi biển, mà ngay cả việc thuê xe, đặt phòng, ăn uống, hoạt động vui chơi cũng gặp phải khó khăn khi vào mùa cao điểm. Các nhà cung cấp dịch vụ chỉ quan tâm đến lợi nhuận và không thể đảm bảo việc phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Thay vào đó, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ chất lượng hơn lựa chọn tổ chức du lịch vào tháng 9. Nhờ lượng khách thưa dần, các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, nhà xe… sẽ có đủ thời gian, nhân sự và nguồn lực phục vụ tốt hơn.

3-ly-do-nen-to-chuc-team-building-vietwind-5

Chất lượng dịch vụ tốt hơn khi đi du lịch team building vào tháng 9

3. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Du lịch vào mùa cao điểm sẽ không tránh khỏi tình trạng bị các nhà cung cấp dịch vụ chặt chém. Chi phí bị đội lên gấp 2 – 3 lần nhưng bạn vẫn buộc phải chấp nhận, vì cảnh đông đúc thì ở đâu cũng sẽ như vậy.

Thay vì phải chịu một mức chi phí đắt đỏ như thế, tại sao bạn lại không tổ chức cho nhân viên của mình một chuyến du lịch team building vào tháng 9 này?

Cả công ty được thoải mái vui chơi, hoạt động vì không phải chen lấn đông đúc, được hưởng những dịch vụ có chất lượng tốt hơn và vấn đề then chốt là giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí.

Sau khi lên kế hoạch về thời gian, địa điểm và số lượng người tham gia, hãy lựa chọn một công ty tổ chức team building chuyên nghiệp để đảm bảo có được những kịch bản trò chơi đặc sắc, phù hợp với văn hóa và đặc điểm của công ty mình bạn nhé.

>>>Bạn sẽ thích bài viết: 6 lợi ích “vàng” của team building đối với tổ chức doanh nghiệp

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan