Team building Amazing Race – Ngân hàng Techcombank

Cái nắng gay gắt không ngăn nổi tinh thần rực lửa của các chiến binh đến từ khối PFS -Techcombank. Ngày 8/6 vừa qua tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, Vietwind đã mang đến cho họ những thử thách chưa từng có. Những thử thách mà chỉ khi có sự gắn kết của mỗi thành viên mới mang lại chiếc cúp vô địch cho cả tập thể.

1.Techcombank – Yếu tố tạo nên ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam cùng với nền tảng tài chính vững vàng, Techcombank luôn quan niệm rằng: nhân viên vừa là nền móng vừa là yếu tố hoàn thiện, phát triển doanh nghiệp trên con đường kinh doanh. 

Cũng giống như xây dựng một tòa nhà, sự gắn kết của các viên gạch chính là điều kiện cần và đủ để có một công trình hoành tráng nhưng vững chắc. Hiểu được điều đó, ban lãnh đạo Techcombank ngày càng chú trọng hơn tới việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và đặc biệt là sự đoàn kết nội bộ trong đội ngũ nhân lực của họ. Và Vietwind vô cùng tự hào khi trở thành đối tác tin cậy tổ chức Team building cho nhân viên tại đây. 

2. Techcombank Amazing Race 2019 – cuộc đua gắn kết

Teambuilding-vietwind (8)

Tạm rời xa thương trường khốc liệt, các thành viên khối PFS vẫn mang theo mình ngọn lửa chiến đấu quyết liệt và không hề suy giảm trong suốt thời gian diễn ra chương trình Team building. Có lẽ, tinh thần đó đã in sâu vào con người họ và trở thành yếu tố góp phần tạo nên một Techcombank vững mạnh như ngày hôm nay.

 

 Teambuilding-vietwind (9)Màn khởi động trước khi diễn ra cuộc chiến giữa 5 Team: Team Anh Hùng, Team Bá đạo; Team Cao Thủ; Team Bứt Phá và Team Êm Ái 

Những giọt mồ hôi tưới lên bãi cát trắng mịn, những nụ cười sảng khoái trên khuôn mặt rạng rỡ mỗi người chính là sự trút bỏ hết lo toan thường nhật và đánh dấu bước khởi đầu một chặng đường kinh doanh mới, thành công hơn. 

Teambuilding-vietwind (5)Các thành viên cùng bứt phá về đích

Mỗi trò chơi là một thử thách thực sự dành cho các đội. Thứ họ cần ở đây không phải là kiến thức chuyên môn mà chính là sức mạnh đến từ tinh thần đồng đội. 

Teambuilding-vietwind (10)

“Một khi tập thể đồng lòng thì không có gì là không thể” là thông điệp mà ban lãnh đạo Techcombank muốn chương trình Teambuilding của Vietwind gửi gắm tới đội ngũ nhân viên của mình.

Teambuilding-vietwind (7)

Mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng, kết nối tạo thành sợi dây đủ dài, đủ rắn chắc để đưa Techcombank lên đỉnh núi vinh quang. Thay vì bốn bức tường gò bó và màn hình máy tính vô hồn là những mảng màu tươi đẹp của cuộc sống. Chúng trở thành nguồn cảm hứng để những đôi bàn tay “khéo đếm tiền” trổ tài sáng tạo.

Teambuilding-vietwind (11)Các cực phẩm bá đạo như một lời khẳng định cho lối tư duy sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi thành viên

Trên công ty, họ là những đồng nghiệp còn ở Team building họ là những người bạn đồng hành, cùng nhau vượt qua những rào cản trên con đường tiến về phía trước. 

Teambuilding-vietwind (12)Đôi khi, thành công không hẳn là đích đến mà là những dấu ấn trên cuộc hành trình 

Teambuilding-vietwind

Cuộc đua giữa các đội đã kết thúc một cách tốt đẹp và lắng đọng nhiều cảm xúc khó quên. Dù là chiến thắng hay thua cuộc thì chắc chắn các thành viên khối PFS đã có được bài học rút ra cho mình: Đoàn kết mới là sức mạnh.

Sau chương trình Team building Amazing Race, Vietwind hy vọng tinh thần gắn kết nội bộ sẽ luôn được phát huy để đưa Techcombank vươn xa hơn nữa trong tương lai gần.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan