4 gợi ý giúp doanh nghiệp khen thưởng nhân viên hiệu quả nhất trong dịp lễ 30/4 và 1/5

Bạn có biết rằng, tiền bạc không phải lúc nào cũng là “cây gậy quyền năng” để nâng cao tinh thần cống hiến và duy trì sự trung thành của nhân viên đối với công ty. Nhiều doanh nghiệp thường xem nhẹ tầm quan trọng của việc khen thưởng nhân viên hoặc chỉ khen thưởng bằng hình thức trao tặng những món quà “vật chất” mà quên mất rằng NHÂN TÀI: MUA BẰNG TIỀN – GIỮ BẰNG TÌNH

Theo khảo sát, những món quà thiên về vật chất, thực dụng sẽ không được người nhận chú tâm và rất nhanh chóng bị quên lãng.Vậy làm thế nào để khen thưởng nhân viên hiệu quả nhất?

1. Khen thưởng nhân viên: Thư cảm ơn viết tay

Bạn có biết rằng nhiều nhân viên giữ lại được các lá thư cảm ơn viết tay của sếp trong nhiều năm trời, thỉnh thoảng vẫn lấy chúng ra xem khi cần sự động viên về tinh thần? Vì vậy, hãy chịu khó dành ra một chút thời gian để dùng bút viết lá thư cảm ơn nhân viên. Bạn sẽ được đền đáp gấp bội vì người nhận thư sẽ đọc nó rất nhiều lần.

khen thưởng nhân viên thư viết tayThư cảm ơn viết tay là một món quà khích lệ nhân viên vô cùng ý nghĩa

2. Khen thưởng nhân viên: Những món quà bất ngờ

Bạn không cần những món quà quá cầu kì hay đắt tiền để bày tỏ sự cảm ơn đối với những nhân viên xuất sắc. Đôi khi một món quà nhỏ nhưng phù hợp với sở thích của nhân viên sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối bởi sự tinh tế cũng như thể hiện sự quan tâm thấu hiểu với mỗi nhân viên trong công ty.

Nếu nhân viên của bạn là một “tín đồ” bánh ngọt, những chiếc bánh Donut đầy màu sắc kèm theo một lời nhắn “đặc biệt” cũng đủ để khích lệ tinh thần của họ rồi đấy.

khen thưởng nhân viên bánh donutNhững chiếc bánh Donut đầy màu sắc kèm theo một lời nhắn “đặc biệt” đủ để khích lệ tinh thần của nhân viên

3. Khen thưởng nhân viên: Tổ chức Family Day

Có thể nói chương trình Family Day là món quà ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp với CBNV. Không chỉ góp phần tôn vinh giá trị, tình cảm thiêng liêng của gia đình, Family Day còn là lời cám ơn sâu sắc của ban lãnh đạo với gia đình của toàn thể CBNV – những người luôn là nguồn động lực to lớn giúp họ phấn đấu và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

family day papvnFamily Day – Panasonic Appliances Việt Nam

4. Tổ chức training kết hợp với các hoạt động team building gắn kết

Các chương trình đào tạo nhằm phát triển năng lực được xem là một sự khích lệ đầy giá trị đối với đội ngũ nhân viên đồng thời thể hiện cái nhìn đầy chiến lược của nhà lãnh đạo đối với sự phát triển của doanh nghiệp.Một chương trình đào tạo kết hợp với các hoạt động team building giúp xây dựng và phát triển đội nhóm sẽ món quà ý nghĩa nhất của doanh nghiệp dành cho CBNV.

team building abbottChương trình team building tranining công ty Abbott Việt Nam

Mỗi một thử thách được lồng ghép trong chương trình team building là bài học sâu sắc về TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI, rèn luyện kĩ năng teamwork giúp nâng cao HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC đồng thời tạo nên GIÁ TRỊ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP.

Khen thưởng nhân viên đúng cách sẽ giúp mỗi cá nhân tìm được ý nghĩa trong công việc của mình, và giúp doanh nghiệp định hướng đúng đắn việc đầu tư vào nguồn lực con người – một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất làm nên thành công cho hầu hết các doanh nghiệp.

Vietwind Team Building – Giải pháp GẮN KẾT nhân sự & xây dựng nguồn lực nội bộ vững mạnh

Cung cấp giải pháp gắn kết nhân sự toàn diện, đưa vị thế thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp ngày càng đến gần hơn với bạn hàng, đối tác là sứ mệnh của Vietwind.  Đến với Vietwind Team Building để cùng trải nghiệm:

➡️ CHƠI PHẢI “CHẤT”: 100+ game Team Building độc – lạ – hấp dẫn, được xây dựng riêng theo lĩnh vực hoạt động, phù hợp văn hóa của từng doanh nghiệp.

➡️ KHÔNG CHỈ LÀ GIẢI TRÍ: 100% thử thách tập trung giúp người chơi gắn kết đội ngũ, nâng cao hiệu suất công việc, hướng tới mục tiêu chung.

➡️ THOẢI MÁI LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH THEO NHU CẦU: Team building ngắn ngày tại Resor, Team building theo chủ đề: amazing race, survival skills, color me run, champion dash…

* * * * *

Du lịch Team Building 2018 cùng VIETWIND

CHƠI PHẢI “CHẤT”!

Giá ưu đãi chỉ từ 1.1OO.OOOđ/khách.

>>> CLICK XEM NGAY!

du lich team building 2018

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan