Các hình thức du lịch Team building điển hình

Team building theo một góc nhìn đơn giản nhất chính là xây dựng hoạt động đội, nhóm, từ đó đem lại những lợi ích thiết thực không chỉ cho mỗi cá nhân mà còn cho cả các doanh nghiệp. Nhưng để hiểu rõ hơn về Team building, bạn cần phải nắm rõ các hình thức Team building điển hình.

Xem thêm bài viết được nhiều người quan tâm: Du lịch trễ – Giá càng mê – Thoả sức bung xoã.

Các hình thức du lịch Team building điển hình

1. Theo đối tượng tổ chức

2. Theo loại hình tổ chức

>>Đừng bỏ lỡ bài viết: Team building là gì? 10 lợi ích tuyệt vời từ team building

1. Theo đối tượng tổ chức       

  • Hoạt động Team building cho các tổ chức: Hoạt động teambuilding này được tổ chức cho các tổ chức, bao gồm cả tổ chức chính phủ và phi chính phủ và phi chính phủ. Nhằm xây dựng một đội ngũ nhân viên đoàn kết và tích cực hoạt động trong các công việc của tổ chức
  • Hoạt động Team building cho các cơ quan, đoàn thể: Là các hoạt động team building tổ chức cho các cơ quan trường học, các câu lạc bộ, và các tập thể có nhu cầu.

2. Theo loại hình tổ chức

Theo tiêu chí này hoạt động team buillding gồm có 4 loại.

  • Teambuilding events (teambuilding sự kiện): Đây là các hoạt động xây dựng đội làm việc, xây dựng văn hoá nhóm thông qua việc tổ chức các sự kiện.

hinh-thuc-du-lich-team-building-vietwind-1

  •  Teambuilding games (teambuilding trò chơi): teambuilding games là hoạt động xây dựng đội làm việc gắn kết, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm thông qua các trò chơi.

hinh-thuc-du-lich-team-building-vietwind-2

  •  Teambuilding meeting/workshop/conferences (teambuilding gặp gỡ, hội nghị, hội thảo): Đây là các hoạt động team building tổ chức dưới dạng hình thức hội thảo, hội nghị. Trong loại hình này các diễn đàn, hội thảo, hội nghị được kết hợp với phát triển đội ngũ, tập trung triển khai các chiến lược, mục tiêu, nhiệm vụ của từng bộ phận, từng cấp lãnh đạo khác nhau các hoạt động này chú trọng phát triển mối quan hệ, tạo không khí cởi mở trong buổi họp, xây dựng giá trị tổ chức. Để từ đó những cá nhân tham gia hội nghị, hội theo sẽ hứng thú hơn với công việc, đoàn kết với các cá nhân khác.

hinh-thuc-du-lich-team-building-vietwind-3

  • Teambuilding excersise (teambuilding bài tập, luyện tập, thực hành): Loại hình này các chương trình thực hành xây dựng đội nhóm gồm nhiều bài tập thực hành tình huống thực tế của tổ chức hoặc mô phỏng, thông qua các hoạt động này xây dựng hệ thống làm việc, phát triển kỹ năng giải quyết về vấn đề, giao tiếp đội, tinh thần lãnh đạo, hình thức này thường được kết hợp trong các hoạt động đào tạo kỹ năng cho nhân viên.

hinh-thuc-du-lich-team-building-vietwind-4

Tùy vào từng đối tượng và mục đích của khách hàng mà đơn vị tổ chức có những lựa chọn và tư vấn sao cho phù hợp nhất cũng như để khách hàng thấy rõ được những lợi ích mà hoạt động team building mang lại.

Hãy để Vietwind giúp bạn có những chương trình hay và ý nghĩa,  với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và sáng tạo là một trong những thế mạnh của Vietwind làm nên những chương trình thành công và hài lòng với khách hàng.

>>>Tham khảo thêm: Kinh nghiệm tổ chức Team building chuyên nghiệp từ A -> Z

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình  !

DU-LỊCH-TRE


Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan