Tổ chức Ngày hội Sáng tạo Viettel 2018

Sau thành công ngoài mong đợi của chương trình Ngày hội Sáng tạo 2017, năm nay  Vietwind tiếp tục được đồng hành cùng 50 CBNV của Tổng Công ty Mạng lưới Viettel chi nhánh Lào Cai trong chương trình Ngày hội Sáng tạo Viettel 2018 ( Innovation Day). 

Team building Ngày hội Sáng tạo Viettel 2018

Được thành lập từ 1/6/1989, trong suốt chặng đường hoạt động và phát triển, Viettel luôn đề cao tinh thần sáng tạo, đóng góp các giải pháp mới giúp nâng cao hiệu quả công việc và góp phần thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp. Có thể nói, chú trọng sự sáng tạo chính là bí quyết cho sự thành công lớn mạnh của Viettel. Đến nay, Viettel đã trở thành một trong những tập đoàn viễn thông và công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam đồng thời nằm trong top 15 công ty viễn thông trên toàn cầu có số lượng thuê bao hào mạng lớn nhất.

Ngày hội Sáng tạo Viettel 2018Chú trọng sự sáng tạo chính là bí quyết cho sự thành công lớn mạnh của Viettel

Việc lựa chọn tổ chức Ngày hội Sáng như một hoạt động thường niên vào mỗi dịp kỉ niệm thành lập công ty hàng năm thể hiện tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo. Đây vừa là một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong một sự kiện quan trọng, đánh dấu những cột mốc đáng nhớ của Viettel trên từng chặng đường phát triển. Đồng thời là một sân chơi bổ ích giúp nâng cao các kĩ năng mềm và tạo sự gắn kết.


Ngày hội Sáng tạo Viettel 2018 là sân chơi bổ ích đầy thú vị

Thực hiện theo chủ trương của tập đoàn, ngày 5/6 vừa qua, 50 CBNV Tổng Công ty Mạng lưới Viettel chi nhánh Lào Cai đã có một Ngày hội Sáng tạo thành công với các hoạt động team building hấp dẫn, khuyến khích các thành viên phát huy tinh thần đồng đội và khả năng sáng tạo đột phá

DSC02348 (Copy) (Copy)

DSC02356 (Copy) (Copy)

DSC02358 (Copy) (Copy)

Thỏa sức thể hiện ý tưởng và khả năng sáng tạo

DSC02364 (Copy) (Copy)

DSC02373 (Copy) (Copy)

DSC02394 (Copy) (Copy)

Những tiết mục khởi động vui nhộn của từng đội


Hoạt động Team building rèn luyện kĩ năng và khuyến khích tinh thần teamwork

Với nội dung đẩy mạnh tinh thần sáng tạo, trao đổi, thảo luận về các sáng kiến được đưa ra nhằm nâng cao hiệu quả công việc, CBNV sẽ lần lượt trình bày những ý tưởng mới. Tuy nhiên, điểm khác biệt trong chương trình Ngày hội Sáng tạo 2018 chính là việc chú trọng đến yếu tố teamwork, giúp các thành viên làm việc nhóm hiệu quả và đưa ra những ý tưởng đột phá hơn.

DSC02447 (Copy) (Copy)

DSC02451 (Copy) (Copy)

DSC02457 (Copy) (Copy)

Làm việc nhóm hiệu quả sẽ mang lại những ý tưởng đột phá hơn


Phần thưởng xứng đáng cho những sáng kiến hay nhất

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, chủ tịch tập đoàn Viettel đã từng nói ” Muốn xuất sắc thì phải sáng tạo, khác biệt “. Chính vì vậy, Viettel luôn là một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất. Với triết lý hoạt động luôn mang lại những trải nghiệm khác biệt và độc đáo cho khách hàng, Vietwind càng tự hào hơn khi lần thứ 2 được Viettel tin tưởng lựa chọn đồng hành trong một chương trình tôn vinh sự sáng tạo. Xin chúc Viettel luôn phát triển vững mạnh và luôn “sáng tạo theo cách riêng của mình “. 

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình  !

DU-LỊCH-TRE

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan