Du lịch Team Building Trường THCS Nguyễn Siêu: ” 7A1 BORN TO SHINE “

Trong 2 ngày 28 – 29/ 05/ 2016 vừa qua Vietwind đã may mắn đồng hành cùng các bạn nhỏ lớp 7A1 của Trường THCS Nguyễn Siêu trong chương trình du lịch team building: “7A1 Born To Shine” 2 ngày 1 đêm tại Thảo Viên Resort. 

to-chuc-team-building-7a1-vietwind-team-building-4 to-chuc-team-building-7a1-vietwind-team-building-5 to-chuc-team-building-7a1-vietwind-team-building-6

Chương trình với chủ đề “7A1 BORN TO SHINE” các bạn thật sự đã tỏa sáng trong chương trình du lịch Team building, cùng nhau vượt qua các thử thách mà ban tổ chức đưa ra. 

to-chuc-team-building-7a1-vietwind-team-building-7 to-chuc-team-building-7a1-vietwind-team-building-8

Thông qua mỗi trò chơi, các em học sinh tập thể lớp 7A1 Trường THCS Nguyễn Siêu sẽ có cơ hội để phát huy trí tưởng cùng với tài năng sáng tạo của bản thân để hoàn thành các thử thách mà chương trình đưa ra.

to-chuc-team-building-7a1-vietwind-team-building-9

Đây là một sự trải nghiệm mới với tất cả các em một chương trình kết hợp với hoạt động team building đã giúp các em gắn kết, hiểu nhau hơn, cùng nhau tạo nên một tập thể vững chắc 7A1. Để giành được chiến thắng mỗi đội phải cùng nhau hợp tác để hoàn thành thử thách một cách nhanh nhất. Thông qua các trò chơi, các em có thể phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như biết cách phối hợp cùng đồng đội, biết phân chia công việc và biết sử dụng thời gian hợp lý.

to-chuc-team-building-7a1-vietwind-team-building-1 to-chuc-team-building-7a1-vietwind-team-building-2

to-chuc-team-building-7a1-vietwind-team-building-3

 Vietwind chúc các em có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích. Chúc tập thể 7A1 luôn là “ Born to shine”.

Vietwind trải nghiệm sự khác biệt!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan