Du lịch công ty vào tháng 7, 8, 9:  Tưởng MUỘN nhưng LỢI ĐỦ ĐƯỜNG

Đặc thù công việc nhiều khi không cho phép doanh nghiệp tổ chức du lịch thường niên vào đúng dịp hè. Cứ ngỡ rằng một kỳ nghỉ mát “muộn” sẽ là thiệt thòi với nhân viên công ty. Thế nhưng ngược lại, khi tổ chức du lịch công ty vào tháng 7, 8, 9, bạn có biết mình sẽ giúp doanh nghiệp đạt được những lợi ích không ngờ? Hãy cùng Vietwind tìm hiểu những lợi ích đó là gì nhé!

Xem thêm bài viết được nhiều người quan tâm: Du lịch trễ – Giá càng mê – Thoả sức bung xoã.

Du lịch công ty vào tháng 7, 8, 9:  Tưởng MUỘN nhưng LỢI ĐỦ ĐƯỜNG

1. Núi hay biển đều chẳng sợ đông

2. Chất lượng dịch vụ tốt hơn

3. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Du lịch công ty vào tháng 7, 8, 9:  Tưởng MUỘN nhưng LỢI ĐỦ ĐƯỜNG

1. Núi hay biển đều chẳng sợ đông

du lịch team building

Bãi biển quá tải với hàng nghìn người chen chúc – “cơn ác mộng” của mùa du lịch cao điểm


Tháng 7, 8, 9 hàng năm, khi thời tiết vào thu, trời đã dịu mát, nắng không còn quá gắt và biển vẫn đủ gió thổi những đợt sóng rì rào. Đi du lịch vào dịp này sẽ không phải lo sợ cháy da bởi cái nắng nóng gay gắt của mùa hè hay ái ngại với cảnh người người chen chúc dày đặc trên các bãi biển.

cong ty to chuc du lich team building chuyen nghiep vietwind

Thỏa thích “xếp hình” và chơi team building trên các bãi biển – Lợi ích khi tổ chức du lịch công ty vào tháng 7, 8, 9


Còn nếu bạn lo lắng biển mùa thu kém xanh hay nắng mùa thu bớt vàng, du lịch vùng núi là một lựa chọn thích hợp. Cao điểm của du lịch vùng núi thường rơi vào những tháng cuối năm hoặc đầu năm. Vì vậy, để tránh đông đúc, mùa thu chính là thời điểm phù hợp nhất để cả công ty cùng khám phá và trải nghiệm những điều hấp dẫn, lý thú của miền non cao. Lúc này, khi cảnh sắc thiên nhiên giao mùa, mọi người có thể dễ dàng tận hưởng được thời tiết của cả 4 mùa xuân, hạ, thu, đông trong cùng một ngày. Và càng thêm thú vị biết bao khi trong cái tiết trời mát mẻ, se lạnh của vùng núi, được tham gia các trò chơi team building,  đốt lửa trại… sôi động, náo nhiệt, hâm nóng cơ thể và tinh thần cho tất cả mọi người.

2. Chất lượng dịch vụ tốt hơn

Khi tổ chức du lịch công ty vào dịp hè, ngay cả việc thuê xe, đặt phòng, ăn uống, hoạt động vui chơi cũng gặp phải khó khăn vì là mùa cao điểm. Khi đó, các nhà cung cấp dịch vụ chỉ quan tâm đến lợi nhuận và không thể đảm bảo chất lượng phục vụ.

Tuy nhiên, với một chuyến du lịch muộn vào mùa thu, cả công ty sẽ được hưởng các dịch vụ chất lượng hơn hẳn. Nhờ lượng khách thưa dần, các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, nhà xe… sẽ có đủ thời gian tổ chức, sắp xếp nhân sự và nguồn lực phục vụ một cách tốt nhất.

chat luong dich vu

Du lịch muộn nhưng luôn được an tâm với chất lượng dịch vụ tốt hơn hẳn

3. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Du lịch công ty vào mùa cao điểm sẽ không tránh khỏi tình trạng bị các nhà cung cấp dịch vụ chặt chém. Chi phí đội lên gấp 2 – 3 lần, trong khi chất lượng dịch vụ kém nhưng khách hàng vẫn buộc phải chấp nhận.

Để tránh rơi vào hoàn cảnh tương tự, tại sao bạn không đề xuất với Ban lãnh đạo tổ chức một chuyến du lịch cho công ty vào mùa thu này? Cả công ty được thoải mái vui chơi, thảnh thơi nghỉ dưỡng vì không phải chen lấn đông đúc, được hưởng những dịch vụ chất lượng tốt nhất và còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.


Nhiều doanh nghiệp cho rằng tổ chức du lịch công ty muộn sẽ làm giảm nhiệt và tinh thần hào hứng của nhân viên, điều này không hoàn toàn đúng. Bởi thực chất, yếu tố then chốt tạo nên thành công của chuyến đi nằm ở nội dung và cách tổ chức chương trình. Một chương trình giản đơn và tẻ nhạt, lặp đi lặp lại năm này qua năm khác đương nhiên sẽ không được nhân viên hưởng ứng. Ngược lại, một chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, với điểm nhấn là những trò chơi team building mới lạ hay một đêm gala dinner tràn ngập màu sắc chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng và khác biệt, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững.

Chúc bạn và công ty sẽ có một chuyến du lịch dù muộn nhưng thật khó quên!

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình  !

DU-LỊCH-TRE


Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan