Du lịch Sầm Sơn – Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam

Ngày 19-20/5 vừa qua, Vietwind vinh dự đồng hành cùng ban lãnh đạo Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam tổ chức chương trình du lịch hè 2018 tại biển Sầm Sơn cho hơn 1000 thành viên, bao gồm hơn 600 CBNV và gia đình.

Chuyến đi là dịp để toàn thể CBNV Meiko được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày đêm tất bật làm việc với văn phòng, máy móc, phân xưởng. Đồng thời cũng là khoảng thời gian nghỉ hè ý nghĩa cho mỗi gia đình, khi bố mẹ được tạm gác lại công việc thường ngày để vui chơi cùng con cái và tận hưởng những giây phút vui vẻ, thoải mái bên nhau.

Điểm nhấn trong chương trình du lịch Sầm Sơn của Meiko Việt Nam chính là đêm nhạc Colourful Night diễn ra ngay trên bãi biển Sầm Sơn. Với các trò chơi giao lưu thú vị cho cả người lớn, trẻ em cùng những màn biểu diễn âm nhạc sôi động, Colourful Night đã để lại những cảm xúc và dư vị khó quên trong tâm trí của mỗi thành viên Meiko.

Cùng Vietwind nhìn lại một vài hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi:

vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko1vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko3

vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko5

vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko7

vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko4

vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko9vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko10vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko11vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko12vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko13

vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko17

vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko14

vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko6

vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko8

vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko15vietwind-to-chuc-du-lich-sam-son-cong-ty-meiko16

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan