Du lịch Team building – Alphanam Group

Một “cú hích” mở đầu cho chuỗi sự kiện chào đón kỉ niệm 23 năm Thành lập Alphanam Group chính thức được khởi động ngày 19/8 vừa qua. Hơn 500 CBNV đại diện cho các công ty thành viên trong Tập đoàn quy tụ trong một hành trình kết nối nhằm triển khai tổng kết chương trình “Vì một Alphanam Tiên phong – Năng động – Hiệu quả”.

Alphanam Group: Team building – One step ahead

Được thành lập từ năm 1995 với xuất phát điểm là một nhà thầu xây dựng, trải qua hơn 20 năm đổi mới và phát triển, Alphanam  trở thành một tập đoàn lớn trong lĩnh vực hoạt động sản xuất, chế biến thực phẩm, kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính…, với tổng vốn điều lệ gần 2.000 tỷ đồng.

Với sứ mệnh “luôn phấn đấu để trở thành người dẫn đầu”, Alphanam coi nhân sự tài sản quý nhất, là sức mạnh của doanh nghiệp. Thấu hiểu được tầm quan trọng của nguồn lực con người cũng như giá trị của sự đoàn kết, ban lãnh đạo Alphanam Group đã quyết định khởi động chuỗi hành trình gắn kết giúp các thành viên trong tập đoàn xích lại gần hơn

Bằng các hoạt động team building vô cùng ý nghĩa và hiệu quả, các thành viên đại gia đình Alphanam Group đã cùng chung sức, đồng lòng vượt qua nhiều thử thách để hướng về một mục tiêu chung đúng như chủ để One step ahead.

Alphanam Group - Team building

IMG_4022 (Copy) (Copy)

IMG_4026 (Copy) (Copy)

IMG_4108 (Copy) (Copy)

IMG_4134 (Copy) (Copy)

IMG_4192 (Copy) (Copy)

IMG_4211 (Copy) (Copy)

Mỗi một thử thách mang đến những giá trị và thông điệp ý nghĩa khác nhau. Các thành viên Alphanam ngày càng hào hứng và hòa mình vào các hoạt động team building. Ekip Vietwind có thể thấy được tinh thần chiến đấu hồ hởi trong những ánh mắt sáng ngời và nụ cười luôn thường trực trên môi của mọi người.

Alphanam Group – Gala Night

Tạm biệt với những hoạt động trong chương trình teambuilding ngoài trời và bắt đầu với chương trình gala đầy sôi động. Gala night chính là khoảng thời gian giải trí đầy thú vị để các thành viên có cơ hội ” quẩy hết mình “.

IMG_4698 (Copy) (Copy)

IMG_4737 (Copy) (Copy)

IMG_4780 (Copy) (Copy)

IMG_4804 (Copy) (Copy)

IMG_4933 (Copy) (Copy)

IMG_4947 (Copy) (Copy)

Alphanam Group – World Cup & MasterCheft

Hành trình gắn kết của đại gia đình Alphanam vẫn chưa dừng lại. Sau các hoạt động team building, ekip Vietwind tiếp tục thử thách các thành viên bằng 2 cuộc thi World Cup & MasterCheft nhằm lan tỏa mạnh mẽ sức mạnh của tinh thần đoàn kết và nâng cao tinh thần đội nhóm.

IMG_5013 (Copy) (Copy)

IMG_5026 (Copy) (Copy)

IMG_5136 (Copy) (Copy)

IMG_5177 (Copy) (Copy)

Cả 2 cuộc thi đều đòi hỏi cao về kĩ năng teamwork, kĩ năng lãnh đạo để đem lại hiệu quả trong công việc cũng như hoàn thành mục tiêu chung của cả nhóm.

IMG_5140 (Copy) (Copy)

IMG_5155 (Copy) (Copy)

Vietwind hi vọng chuỗi hành trình  đồng hành cùng gia đình Alphanam trong thời gian vừa qua sẽ đem đến nhiều giá trị, kết nối và hiệu quả, vì một Alphanam vươn tầm, đột phá, tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục trở thành người dẫn đầu.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan