Tổ chức du lịch team building – Công ty CP Master Tran

Ngày 4/8 vừa qua, cùng với Vietwind, gần 100 CBNV của Master Tran đã có một chuyến du lịch team building Cát Bà 3 ngày 2 đêm đầy hứng khởi. 5 trò chơi team building là 5 thử thách mới mẻ, tưởng dễ mà khó với không ít tình huống hài hước, cho đến đêm gala cười thả ga với phần game sân khấu vui nhộn.

Chương trình du lịch team building Cát Bà 3 ngày 2 đêm – Cty CP Master Tran

Công ty Cổ phần Master Tran chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng thương hiệu Doppelherz. Với chính sách nhân sự “coi con người là trung tâm”, Master Tran không chỉ cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, mà còn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp với các hoạt động nội bộ thiết thực, ý nghĩa.

Chương trình du lịch team building Cát Bà 3 ngày 2 đêm diễn ra trong 3 ngày 04 – 06/08 vừa qua là một hoạt động tiêu biểu.

Team building – Power To Win

Đến Cát Bà trong những ngày mưa dai dẳng, biển nổi sóng, nước không còn trong xanh như thường lệ. Nhưng không vì thế mà các hoạt động team building của Master Tran kém vui, kém sôi động. Mưa gột rửa khiến cho cây cối xanh tươi hơn. Tinh thần chơi hết mình khiến cho cả đoàn quên đi mệt mỏi mà cùng vượt qua mọi thử thách một cách ngoạn mục.

du-lich-team-building-cat-ba-master-tran2

du-lich-team-building-cat-ba-master-tran3

du-lich-team-building-cat-ba-master-tran4

du-lich-team-building-cat-ba-master-tran5

du-lich-team-building-cat-ba-master-tran6du-lich-team-building-cat-ba-master-tran7du-lich-team-building-cat-ba-master-tran8du-lich-team-building-cat-ba-master-tran9

du-lich-team-building-cat-ba-master-tran10

du-lich-team-building-cat-ba-master-tran11

Gala dinner – Đêm hội Doppelherz

Bữa tiệc gala dinner mang chủ đề Đêm hội Doppelherz đã mang đến cho các thành viên của Master Tran những khoảnh khắc đầy cảm xúc. Đó là tình cảm gắn bó gia đình bên những cốc bia đầy. Đó là tinh thần tự hào với những tấm bằng khen ghi nhận quá trình nỗ lực cống hiến. Và đáng nhớ nhất là game sân khấu ai ai cũng được cười thả ga – xõa hết mình.

du-lich-team-building-cat-ba-master-tran12

du-lich-team-building-cat-ba-master-tran13du-lich-team-building-cat-ba-master-tran14du-lich-team-building-cat-ba-master-tran15du-lich-team-building-cat-ba-master-tran16du-lich-team-building-cat-ba-master-tran17

Khung cảnh hoang sơ của Cát Bà đem đến những thước ảnh đẹp. Đêm hội Doppelherz với phần game sân khấu vui nhộn khiến cho bữa tiệc Gala thêm hấp dẫn. Nhưng chính nhờ sự phấn khích, hào hứng, sôi nổi của gần 100 CBNV Cty CP Master Tran mới khiến cho mọi khoảnh khắc của chuyến du lịch team building Cát Bà 3 ngày 2 đêm trở nên sống động, chân thực đến thế.

Cảm ơn Master Tran đã lựa chọn Vietwind làm bạn đồng hành!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan