Tổ chức Du lịch Team building – Công ty TNHH Kiến Vương

Mưa gió cũng không thể ngăn cản Cuộc tổng tiến công của những chiến binh Kiến lửa P.75 của đại gia đình Kiến Vương. Ngày 16/7 vừa qua, Vietwind vinh dự được đồng hành cùng binh đoàn Kiến lửa P.75 trong chương trình du lịch team building tại Sầm Sơn. Một hành trình trọn vẹn, một Cuộc tổng tiến công đầy mạnh mẽ đã để lại một ấn tượng khó quên về một binh đoàn Kiến Vương luôn biết sáng tạo bứt phá, vượt qua thử thách.

Team building: Tổng tiến công “Kiến lửa P.75” –  Công ty TNHH Kiến Vương

Tiền thân là công ty TNHH Vạn Lợi, Kiến vương là một trong những vị lớn trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hóa chất trong các ngành: Dược, mỹ phẩm, thực phẩm, nuôi trồng và chế biến thủy sản, thức ăn chăn nuôi, công nghiệp. Trải qua 27 năm không ngừng phấn đấu và lớn mạnh, Kiến Vương đã trở thành đại lý chính thức của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Dow Chemical, Dupont, Solvay, Kuraray…với nhiều chi nhánh trải dài khắp cả nước.

Nhằm xây dựng một sức mạnh lan toả, một tập thể đoàn kết và một môi trường văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, Kiến Vương đã dành tặng cho các thành viên một chuyến du lịch team building gắn kết tại bãi biển Sầm Sơn.

Đây thực sự là một chương trình đáng nhớ khi toàn bộ các chiến binh của binh đoàn Kiến lửa P.75 được đối đầu với thử thách không nhỏ: cơn bão Sơn Tinh. Đổ bộ qua bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa), bão Sơn Tinh gây mưa to, gió lớn gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình tổ chức các hoạt động team building.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức team building chuyên nghiệp, ekip Vietwind đã chuyển sang phương án dự phòng: Team building indoor. Đội ngũ nhân sự Vietwind nhanh chóng di chuyển và bố trí set up lại toàn bộ các thiết bị gametools nhằm đảm bảo chất lượng và mang đến một chương trình thành công cho khách hàng.

IMG_7448 (Copy) (Copy)

IMG_7422 (Copy) (Copy)

IMG_7426 (Copy) (Copy)Bão Sơn Tinh không thể ngăn nổi cuộc đổ bộ mạnh mẽ của binh đoàn Kiến lửa P.75

IMG_7492 (Copy) (Copy)

IMG_7509 (Copy) (Copy)

IMG_7527 (Copy) (Copy)Khởi động chiến dịch Kiến lửa, mỗi binh đoàn tự sáng tạo một lá cờ đội

IMG_7548 (Copy) (Copy)

IMG_7555 (Copy) (Copy)

IMG_7577 (Copy) (Copy)Mưa gió dường như không ngăn nổi tinh thần chơi hết mình của các thành viên

IMG_7662 (Copy) (Copy)

IMG_7756 (Copy) (Copy)

IMG_7773 (Copy) (Copy)Tinh thần đồng đội thể hiện qua từng thử thách

Team building Kiến Vương - VietwindThách thức không hạ gục được các thành viên mà chỉ có thể làm họ mạnh mẽ hơn

Khép lại chương trình, cuộc Tổng tiến công binh đoàn Kiến lửa P.75 đã để lại ấn tượng khó quên về một đội ngũ lan tỏa sức mạnh gắn kết, sẵn sàng thích nghi và đương đầu với mọi thách thức. Thời tiết cũng không thể ngăn cản chúng ta, hoàn cảnh cũng không thể khiến chúng ta lùi bước nếu như bất cứ thành viên nào cũng luôn mang tinh thần đón nhận và vượt qua nó.

Cảm ơn Kiến Vương đã lựa chọn Vietwind làm bạn đồng hành!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan