Tổ chức du lịch team building – Công ty CP Đầu tư Minh Hưng

Tiếp nối những thành công mùa du lịch hè 2017, ngày 10/7 vừa qua, Vietwind tiếp tục gặt hái “trái ngọt” khi lần đầu tiên tổ chức du lịch team building cho một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản – Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hưng (Minh Hưng Land). Chương trình du lịch team building Cửa Lò 3 ngày 2 đêm đã để lại nhiều ấn tượng khó quên về một team Minh Hưng Land luôn sẵn sàng Bứt phá giới hạn – Vượt qua thử thách.

Chương trình du lịch team building Cửa Lò 3 ngày 2 đêm – Minh Hưng Land

Minh Hưng Land hiện là đại lý cấp 1, chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản của Vinhomes – thương hiệu hàng đầu trong ngành bất động sản. Trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Minh Hưng Land luôn đề cao việc tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cho các nhân viên môi giới nhằm giúp nhân viên phát huy hết khả năng của mình, đồng thời tôn vinh giá trị của mỗi cá nhân trong tổ chức bằng nhiều chính sách nhân sự khác nhau. Chính vì thế, thật dễ hiểu làm sao khi team building lại trở thành điểm nhấn chủ đạo trong chương trình du lịch hè của Minh Hưng Land.

Nhận được yêu cầu từ phía ban lãnh đạo Minh Hưng Land, mong muốn tổ chức các trò chơi tập thể liên quan đến công việc. Ekip Vietwind thấu hiểu rằng đối với các công ty bất động sản, team building từ lâu đã không còn xa lạ. Do đó, bài toán đặt ra ở đây là làm sao để các trò chơi trong chương trình vừa thể hiện đặc thù của ngành nghề, vừa mang tính gắn kết thập thể nhưng phải thật mới mẻ, sáng tạo, tránh gây ra cảm giác quen thuộc, nhàm chán.

Cuối cùng, đồng hành trong chuyến du lịch team building Cửa Lò 3 ngày 2 đêm, Vietwind cùng Minh Hưng Land đã tìm ra lời giải đáp.

Phần 1: Du lịch & team building

Ngày đầu tiên đặt chân đến mảnh đất xứ Nghệ, các thành viên Minh Hưng Land đến thăm làng Sen quê Bác. Tại đây, đoàn đã được tìm hiểu và lắng nghe những câu chuyện về cuộc đời Bác Hồ. 

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land2

Hành trình tiếp theo, đoàn di chuyển đến bãi biển Cửa Lò – một trong những bãi tắm đẹp của vùng biển miền Trung, bắt đầu chinh phục những thử thách của chặng game team building với nhiều trò chơi sáng tạo, hấp dẫn.

Gắn với mong muốn của ban lãnh đạo Minh Hưng Land, tổ chức trò chơi “liên quan đến công việc”, chặng game ekip Vietwind xây dựng là sự nối tiếp liên tục của những trò chơi mang tên: Tích lũy thành quả → Bước chân khát vọng  Chung sức đam mê → Bứt phá giới hạn → Vươn ra biển lớn  Nâng tầm thương hiệu. Các trò chơi vừa yêu cầu sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng của người chơi, vừa là cơ hội để mỗi thành viên vượt qua giới hạn của bản thân, đồng thời truyền đi thông điệp để tất cả thành viên Minh Hưng Land cùng đồng lòng, gắn kết vì mục tiêu chung cao nhất.

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land1

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land4

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land5

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land6

Những động tác khởi động đầu tiên đã khuấy động tinh thần hào hứng, phấn khích của các thành viên

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land7du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land8

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land9du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land10

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land12

Thay màu áo mới để sẵn sàng chinh phục thử thách

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land11

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land14

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land17

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land13

Hăng hái thu hoạch và “Tích lũy thành quả”

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land18

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land15

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land19

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land20

Mạnh mẽ, kiên trì với “Bước chân khát vọng”

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land21

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land24

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng muốn đi xa, cần phải “Chung sức đam mê” cùng đồng đội

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land22du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land23

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land25

Có những giới hạn cần được bứt phá

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land26

“Vươn ra biển lớn” khẳng định vị thế

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land27

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land55du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land56du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land57du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land29du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land30

Cùng đạt được mục tiêu chung cao nhất: “Nâng tầm thương hiệu”

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land3

Phần 2: Tiệc gala dinner kết hợp khen thưởng Quý

Chuyến du lịch team building Cửa Lò 3 ngày 2 đêm vốn là một chế độ đãi ngộ của Minh Hưng Land dành cho tất cả CBNV công ty. Thế nhưng chương trình còn trở nên ý nghĩa hơn khi bữa tiệc gala dinner được lồng ghép hoạt động khen thưởng kết quả kinh doanh Quý II/2017. Niềm vui nối tiếp niềm vui, nụ cười trên môi không ngớt, không khí rộn ràng, ấm áp cứ thế lan tỏa trong suốt bữa tiệc gala.

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land31du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land32du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land33du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land34du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land35du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land36

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land37

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land38du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land39du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land40

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land43

du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land41du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land42du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land44du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land45du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land46du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land47du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land48du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land49du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land50du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land51du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land52du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land53du-lich-team-building-cua-lo-minh-hung-land54

Tổ chức trò chơi team building không khó, nhưng xây dựng trò chơi làm sao để đảm bảo phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, gắn kết được người chơi và thông qua đó, doanh nghiệp phát triển bền vững, mạnh mẽ hơn mới là điều mỗi đơn vị tổ chức team building cần trăn trở tìm cách đáp ứng.

Chương trình du lịch team building Cửa Lò 3 ngày 2 đêm của Minh Hưng Land đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trò chơi hay, gala hấp dẫn, ấm cúng, ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên hài lòng. Sau chuyến đi, đại diện Minh Hưng Land tin tưởng nói, nhất định sẽ giới thiệu Vietwind đến những đối tác quen biết có nhu cầu tổ chức du lịch team building.

Chưa cần biết sắp tới, Vietwind sẽ được tiếp tục đồng hành cùng ai, nhưng chỉ cần câu nói đó thôi đã đủ để ekip chúng tôi có thêm được một niềm vui, niềm hạnh phúc sau mỗi giây phút “ăn ngủ” cùng chương trình.

Cảm ơn Bất Động Sản Minh Hưng Land đã cho Vietwind một trải nghiệm “lần đầu tiên làm chuyện ấy…”. Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình kế tiếp!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan