Du lịch Team building – DSC Việt Nam

Mang đậm màu sắc văn hóa riêng của doanh nghiệp, chương trình team building diễn ra tại Đà Nẵng vừa qua thực sự đã đem đến một hành trình gắn kết đáng nhớ cho các thành viên đại gia đình DSC. Vietwind vinh dự là đơn vị đồng hành.

DSC – Team building ” We Are Family “

Thấu hiểu rằng nhân sự tạo ra sự khác biệt, mang đến ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, Vietwind luôn mong muốn đem đến những những giá trị gắn kết, góp phần thúc đẩy văn hóa nội bộ và khai phá sức mạnh nội tại thông qua từng chương trình team building do chúng tôi tổ chức.

Ngày 02/08/2019 vừa qua, tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, Vietwind vinh dự trở thành người bạn đồng cùng DSC, tổ chức thành công chương trình team building với chủ đề  ” We are Family “. Với kịch bản mang đậm màu sắc văn hóa riêng của DSC, các hoạt động teamwork được lồng ghép trong các thử thách là công thức tuyệt vời xóa tan khoảng cách, mang nguồn năng lượng tích cực để các thành viên có thêm động lực để tạo ra những giá trị bền vững.

Cùng Vietwind nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong hành trình

tổ chức Team building Đà Nẵng - DSC -1

tổ chức Team building Đà Nẵng - DSC-2

BIN_1818 (Copy)

tổ chức Team building Đà Nẵng - DSC

tổ chức Team building Đà Nẵng - DSC-4
BIN_2028 (Copy)

BIN_2140 (Copy)BIN_2238 (Copy)

tổ chức Team building Đà Nẵng - DSC-3

BIN_2304 (Copy)

Chương trình khép lại với bao cảm xúc. Đại diện DSC bày tỏ mong muốn Vietwind tiếp tục trở thành người bạn đồng hành trong những chặng đường tiếp theo. Xin trân thành cảm ơn DSC đã trao trọn niềm tin nơi Vietwind ! Hẹn gặp lại các bạn trong những hành trình tiếp theo.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan