Tổ chức du lịch team building – VietinBank

Trong chuyến du lịch Hạ Long vừa qua, 40 thành viên đại gia đình VietinBank đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong một chương trình team building cực đã với những trò chơi cực chất. 

Là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, VietinBank cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. Trên đà phát triển, VietinBank đặc biệt cần tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên để cùng nhau đạt được những mục tiêu chung của năm 2018. Một chương trình team building kick off tạo động lực cho nhân viên có thêm nhiệt huyết và đam mê với công việc của mình. Đồng thời, chuyến đi này còn là lời tri ân của ban lãnh đạo dành tặng cho gia đình các nhân viên – những người luôn là hậu phương vững chắc, ủng hộ cho sự phát triển của công ty.

VietinBank – Chương trình du lịch Team building Hạ Long

Thấu hiểu giá trị cốt lõi: “Đổi mới, sáng tạo là động lực; tăng trưởng, phát triển, kinh doanh an toàn, hiệu quả, bền vững là mục tiêu”, ekip Vietwind đã lồng ghép nhiều thử thách “tưởng quen mà lạ” đòi hỏi người chơi phải vận dụng sự tư duy, sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu chung.

Cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng trong chương trình du lịch team building tại Hạ Long

Team building VietinBank - Vietwind

IMG_0064 (Copy) (Copy)

Team building VietinBank - Vietwind

Team building VietinBank - Vietwind

IMG_0322 (Copy) (Copy)

Team building VietinBank - Vietwind

IMG_0403 (Copy) (Copy)

IMG_0408 (Copy) (Copy)

Team building VietinBank - Vietwind

Không khó để lý giải vì sao VietinBank vẫn luôn là một trong những tập đoàn tài chính ngân hàng dẫn đầu Việt Nam, ngang tầm khu vực. Không chỉ hướng đến sự sáng tạo, chuyên nghiệp và hoàn hảo trong mọi sản phẩm, dịch vụ, VietinBank còn luôn coi trọng giá trị con người và tập trung phát triển sức mạnh nguồn nhân lực.

Xin trên thành cảm ơn VietinBank đã lựa chọn Vietwind làm bạn đồng hành. Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan