Tổ chức du lịch team building – Ngân hàng SHB Chi nhánh Hà Nội

Đến hẹn lại lên, Vietwind vinh dự đồng hành cùng ban lãnh đạo Ngân hàng SHB, tiếp tục tổ chức chương trình du lịch team building Ngân hàng SHB Hà Nội hè 2017, với hai hành trình khám phá vẻ đẹp của vùng biển Đông Bắc Quạn Lạn và Cô Tô.

Chương trình du lịch team building Ngân hàng SHB Hà Nội

Hơn 20 năm hoạt động, SHB hiện là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển mạnh mẽ với gần 7.000 CBNV, mạng lưới gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Campuchia, Lào. Với số lượng lớn CBNV và mạng lưới hoạt động rộng khắp, việc làm sao để các CBNV, các chi nhánh có thể phối hợp, gắn kết, tạo nên một môi trường làm việc tích cực, sáng tạo luôn là vấn đề được SHB chú trọng.

Kế thừa và phát huy văn hóa doanh nghiệp, hàng năm, SHB Chi nhánh Hà Nội – một trong những chi nhánh trọng điểm của SHB thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ để các thành viên có cơ hội được chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn. Chương trình du lịch team building 2017 cũng là một trong những hoạt động mang ý nghĩa như thế.

Năm thứ 3 đồng hành, Vietwind cùng 200 CBNV SHB Hà Nội khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của vùng biển Đông Bắc với các trò chơi team building sôi động và chương trình gala giao lưu lửa trại kết nối. Đoàn được chia làm 2 đợt, đợt 1 diễn ra trong 3 ngày 16 – 18/06 tại Quan Lạn và đợt 2 diễn ra từ 23 – 25/06 tại Cô Tô.

Du lịch team building Ngân hàng SHB Hà Nội tại Quan Lạn

Mang chủ đề We Are Family, chương trình du lịch team building Ngân hàng SHB Hà Nội tại Quan Lạn diễn ra hết sức sôi động với các trò chơi được xây dựng nhằm thúc đẩy tinh thần chung sức, đồng lòng giữa các thành viên trong một đội và giữa tất cả các đội chơi, hướng tới đạt được mục tiêu và lợi ích chung.

du-lich-team-building-ngan-hang-shb33

du-lich-team-building-ngan-hang-shb36

Cùng khởi động để sẵn sàng tinh thần hứng khởi và thể lực dẻo dai bước vào các thử thách phía trước

du-lich-team-building-ngan-hang-shb35

du-lich-team-building-ngan-hang-shb34

Tinh thần vượt qua thử thách đã dâng cao, bắt đầu vào cuộc chiến thôi nào

du-lich-team-building-ngan-hang-shb37

du-lich-team-building-ngan-hang-shb38

Nhiệm vụ đầu tiên của các đội là thiết kế cho đội mình một lá cờ mang thông điệp và ý nghĩa riêng

du-lich-team-building-ngan-hang-shb39

Sau đó nhanh chóng giương ngọn cờ ở vị trí cao nhất

du-lich-team-building-ngan-hang-shb41

Như đội xanh thế này thì có gọi là “giương cờ” không?

du-lich-team-building-ngan-hang-shb40

Ít ra cũng phải “gấp khúc” như đội đỏ chứ

du-lich-team-building-ngan-hang-shb42

Trò chơi tích lũy thành quả cần có sự trợ giúp của các thành viên trong đội

du-lich-team-building-ngan-hang-shb43

Trò hứng bóng lại đòi hỏi cả đội phải phối hợp thật ăn ý

du-lich-team-building-ngan-hang-shb44du-lich-team-building-ngan-hang-shb45du-lich-team-building-ngan-hang-shb46du-lich-team-building-ngan-hang-shb47

du-lich-team-building-ngan-hang-shb48

Chặng đường đua ống hơi so tài xem đội nào dẻo dai, gắn kết hơn?

du-lich-team-building-ngan-hang-shb49du-lich-team-building-ngan-hang-shb50du-lich-team-building-ngan-hang-shb51du-lich-team-building-ngan-hang-shb52du-lich-team-building-ngan-hang-shb53

Đi tìm mật thư – giải mã bí ẩn của chương trình

du-lich-team-building-ngan-hang-shb54

Đó chính là Logo và Slogan của SHB

du-lich-team-building-ngan-hang-shb55

SHB vươn cao vững chắc chính nhờ công sức to lớn của tất cả các thành viên

du-lich-team-building-ngan-hang-shb56

Sau khi chương trình team building kết thúc, chương trình gala giao lửa trại mang chủ đề Vòng tay kết nối diễn ra với rất nhiều hoạt động thú vị. Đại gia đình SHB cùng tham gia trò chơi sân khấu vui nhộn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn hấp dẫn, hòa mình vào điệu nhảy bất hủ sôi động và quây quần bên ánh lửa rực cháy giữa không gian thoáng mát đượm mùi vị của biển.

du-lich-team-building-ngan-hang-shb1du-lich-team-building-ngan-hang-shb2du-lich-team-building-ngan-hang-shb3du-lich-team-building-ngan-hang-shb4du-lich-team-building-ngan-hang-shb6

du-lich-team-building-ngan-hang-shb5

du-lich-team-building-ngan-hang-shb7du-lich-team-building-ngan-hang-shb8du-lich-team-building-ngan-hang-shb9du-lich-team-building-ngan-hang-shb10du-lich-team-building-ngan-hang-shb11du-lich-team-building-ngan-hang-shb12du-lich-team-building-ngan-hang-shb13du-lich-team-building-ngan-hang-shb15du-lich-team-building-ngan-hang-shb16du-lich-team-building-ngan-hang-shb17du-lich-team-building-ngan-hang-shb20du-lich-team-building-ngan-hang-shb22du-lich-team-building-ngan-hang-shb23du-lich-team-building-ngan-hang-shb24du-lich-team-building-ngan-hang-shb25du-lich-team-building-ngan-hang-shb26du-lich-team-building-ngan-hang-shb27du-lich-team-building-ngan-hang-shb28du-lich-team-building-ngan-hang-shb29du-lich-team-building-ngan-hang-shb32

Du lịch team building Ngân hàng SHB Hà Nội tại Cô Tô

Tiếp nối hành trình khám phá vùng biển Đông Bắc, trong chuyến đi đợt 2, 90 CBNV còn lại của gia đình SHB được đến thăm hòn ngọc xanh Cô Tô. Tại đây, các thành viên cũng đã có một chương trình team building và giao lưu lửa trại hết sức sôi nổi. Tuy nhiên, để đoàn đi sau không “ganh tỵ” với đoàn đi trước, nhưng vẫn đảm bảo sự mới lạ, bất ngờ, chương trình du lịch team building Ngân hàng SHB Hà Nội đợt 2 đã được ekip Vietwind “biến tấu” một vài trò chơi team building thú vị.

du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb27

du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb28

du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb29

du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb30

du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb31

du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb32

du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb33

du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb34

du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb1

du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb2du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb3du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb4du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb5du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb6du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb7

du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb8du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb9du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb10du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb11du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb12du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb13du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb14du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb15du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb16du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb17du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb18du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb19du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb20du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb21du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb22du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb23du-lich-team-building-co-to-ngan-hang-shb24

Chương trình du lịch team building Ngân hàng SHB Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp. Trước chương trình, ban lãnh đạo SHB lo ngại việc tổ chức cùng lúc cho 200 CBNV sẽ quá đông và khó có thể kết nối được hết tất cả các thành viên, nhưng nếu tách đoàn riêng có thể khiến cho đoàn đi sau tinh thần bớt vui vẻ, hào hứng như đoàn đi trước. Thế nhưng sau khi cả hai chương trình kết thúc, nhìn những khoảnh khắc vui tươi, ấm áp trên đây, ekip Vietwind biết rằng chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ “kết nối”, giúp SHB Hà Nội có một chương trình du lịch hè ý nghĩa hơn một chuyến đi chỉ dừng lại ở giá trị giải trí, nghỉ dưỡng đơn thuần.

Sau chương trình du lịch team building hè 2017, chắc chắn các thành viên của SHB Hà Nội sẽ càng xích lại gần nhau hơn, làm việc tích cực, sáng tạo hơn và luôn là “đối tác tin cậy” cung cấp giải pháp tài chính phù hợp, hiệu quả cho mọi khách hàng!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan