Du lịch Team building – Tập đoàn Sơn Hà

Hành trình phủ đỏ màu cờ sắc áo của 1500 thành viên đại gia đình Tập đoàn Sơn Hà chính thức được khởi động từ 3-10/8 tại bãi biển Cửa Lò. Ngọn lửa nhiệt huyết lan tỏa đốt cháy bãi biển Cửa Lò xác lập một chiến dịch team building huyền thoại lớn nhất hè 2018.

Tập đoàn Sơn Hà – 20 năm hành trình phát triển

Được thành lập từ năm 1998, tập đoàn Sơn Hà là một trong những ” Thương hiệu Quốc gia ” có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Các sản phẩm chủ lực trong lĩnh vực Gia dụng và Công nghiệp của Sơn Hà được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, đặc biệt tại  Châu Âu và khu vựcTrung Đông.

Trải qua 20 năm đổi mới và phát triển, Tập đoàn Sơn Hà  khẳng định vị thế là Nhà sản xuất các sản phẩm Inox dân dụng và công nghiệp hàng đầu Châu Á.

Chương trình du lịch Team building

Năm 2018 đánh dấu 20 năm hành trình phát triển vươn tầm. Hành trình team building gắn kết được coi là phát súng mở màn cho chuỗi sự kiện kỉ niệm 20 năm thành lập của tập đoàn. Vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, Vietwind vô cùng vinh dự khi trở thành đơn vị đồng hành trong chuỗi sự kiện lớn mang ý nghĩa quan trọng của Tập đoàn Sơn Hà.

MCI_6220 (Copy) (Copy)

Một chương trình với quy mô hành tráng nhất, đội ngũ nhân sự nhiều nhất, thời gian set up chuẩn bị kĩ lưỡng nhất đã tạo nên một hành trình đáng nhớ nhất. Màu áo đỏ rực tượng trưng cho tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm mãnh liệt và khao khát chiến thắng bản thân, vượt qua thử thách của các thành viên càng thổi bùng sức nóng trên bãi biển Cửa Lò

MCI_6360 (Copy) (Copy)

MCI_6240 (Copy) (Copy)

MCI_6242 (Copy) (Copy)

Vinh dự nhận được sự tin tưởng từ Sơn Hà ngay từ lần đầu tiên hợp tác, ekip Vietwind đặc biệt lên kế hoạch, xây dựng kịch bản chương trình với sự chuẩn bị  kĩ càng về hệ thống gametools cũng như đội ngũ nhân sự nhằm mang đến những giá trị ý nghĩa và trải nghiệm ý nghĩ nhất cho các thành viên.

MCI_6317 (Copy) (Copy)

Team building - Tập đoàn Sơn Hà

Team building - Tập đoàn Sơn Hà

MCI_4900 (Copy) (Copy)

MCI_6509 (Copy) (Copy) MCI_6540 (Copy) (Copy) MCI_6550 (Copy) (Copy)

Khép lại chương trình teambuilding, các thành viên của gia đình Sơn Hà chuẩn bị vào chương trình gala dinner buổi tối. Một đêm tiệc mãn nhãn ánh sáng với những màn trình diễn sôi động đốt cháy sân khấu và khơi dậy tinh thần hào hứng quẩy hết mình.

MCI_6620 (Copy) (Copy)

MCI_5079 (Copy) (Copy)

MCI_6651 (Copy) (Copy)

MCI_6842 (Copy) (Copy)

Chương trình gala và teambuilding kết nối giữa các thành viên đại gia đình Sơn Hà đã khép lại, hành trình chỉ còn là kỉ niệm nhưng để lại những cảm xúc lắng đọng, những bài học trải nghiệm về sự thấu hiểu, tinh thần đoàn kết. Vietwind hi vọng chuỗi sự kiện Teambuilding- Gala đem đến nhiều giá trị, kết nối và góp phần xây dựng tinh thần văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan