Tổ chức team building – STV Group

Ngày 3/11 vừa qua, Vietwind vinh dự đồng hành cùng 150 thành viên STV Group trong chương trình du lịch team building tại Tuần Châu nhân kỷ niệm 9 năm thành lập với chủ đề: Chúng ta là một gia đình.

Chương trình du lịch team building tại Tuần Châu – STV Group

STV Group – là tên gọi tắt của Công ty CP Truyền hình cáp STV, chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Thành lập từ năm 2008, đến nay, STV Group đã có 9 năm hoạt động và phát triển, dần khẳng định vị thế với tầm nhìn trở thành Top 5 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam vào năm 2020.

Để hoàn thành được mục tiêu đó, STV Group xác định giá trị cốt lõi luôn hướng tới việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp năng động, biến STV trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên – nơi họ gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Các hoạt động nội bộ vì thế mà rất được chú trọng.

Kỷ niệm 9 năm thành lập, STV Group không chỉ tổ chức cuộc thi văn nghệ, kể chuyện, làm video… dành cho các phòng ban, mà nhân đây còn tổ chức chương trình du lịch team building tại Tuần Châu với hai hoạt động Team building và bữa tiệc Gala Dinner sôi nổi, mang chủ đề: Chúng ta là một gia đình.

team-building-bai-chay-stv-group19team-building-bai-chay-stv-group4

team-building-bai-chay-stv-group2

team-building-bai-chay-stv-group12

team-building-bai-chay-stv-group5

Nhận được “đề bài” từ STV Group, với kinh nghiệm của một công ty tổ chức du lịch team building chuyên nghiệp, Vietwind hiểu rằng điều STV mong muốn truyền tải ở đây đó chính là tinh thần gắn kết tập thể, là hướng tất cả các thể độc lập – mỗi con người STV Group về một mục tiêu chung. Chính vì lẽ đó, các trạm game trong chương trình team building tại Tuần Châu của STV Group được Vietwind xây dựng đều đòi hỏi khả năng phối hợp nhịp nhàng, tinh thần đoàn kết cao độ và thể hiện rõ vai trò của từng cá nhân trong việc tạo dựng nên một tổ chức vững mạnh.

team-building-bai-chay-stv-group18

team-building-bai-chay-stv-group10

team-building-bai-chay-stv-group20

team-building-bai-chay-stv-group7

Một thử thách có thể là khó nếu trong đội có một vài người thiếu tập trung, nhưng sẽ là dễ nếu tất cả mọi người cùng sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho đồng đội

team-building-bai-chay-stv-group8

team-building-bai-chay-stv-group13

team-building-bai-chay-stv-group6

team-building-bai-chay-stv-group11

team-building-bai-chay-stv-group14

Vượt qua mỗi thử thách, STV-er thêm tin yêu và thấu hiểu nhau nhiều hơn

team-building-bai-chay-stv-group16

Ngôi nhà STV Group sẽ luôn ở trong tim mỗi người

team-building-bai-chay-stv-group1

Cảm ơn 5 thành viên trong ekip Vietwind đã mang đến chương trình thú vị này

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn nơi làm việc sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai của CBNV công ty. Tuy nhiên, để làm được điều đó, không phải chuyện ngày một ngày hai, không phải việc chúng ta chỉ truyền miệng từ người này sang người khác, mà cần phải biết tạo ra những hoạt động văn hóa nội bộ thiết thực, ý nghĩa bởi một ngôi nhà chỉ thật sự vững chắc khi nó được xây nên từ niềm tin, sự sẻ chia, gắn bó và yêu thương của mỗi thành viên trong gia đình.

Chương trình du lịch team building tại Tuần Châu của STV Group diễn ra thành công tốt đẹp càng giúp ekip Vietwind chúng tôi hiểu được lý do vì sao, giữa rất nhiều công ty truyền thông đa phương tiện, STV vẫn tồn tại được 9 năm và đang tiếp tục phát triển hướng tới mục tiêu trở thành TOP 5 Công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam.

Cảm ơn STV Group đã lựa chọn Vietwind làm bạn đồng hành. Chúng tôi sẽ luôn dõi theo các bạn và chúc cho STV Group sẽ sớm đạt được mục tiêu như mong muốn!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan