Du lịch Team building VinUni – Khát vọng vươn cao

VinUni được biết tới là một đơn vị đột phá trong công cuộc đổi mới chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, hướng tới đạt đẳng cấp thế giới. Vietwind vinh dự khi được đồng hành cùng đội ngũ cán bộ của trường trong hành trình gắn kết Team building ý nghĩa.

Du lịch Team building VinUni

Du lịch Team building VinUni


Nhằm hiện thực hóa khát vọng vươn tầm quốc tế và hơn thế nữa, VinUni được tập đoàn Vingroup đầu tư dựa trên những chuẩn mực cao nhất về cơ sở vật chất lẫn giá trị con người. Đội ngũ cán bộ giảng dạy và công tác tại đây không chỉ đòi hỏi chuyên môn, kỹ năng tốt mà còn cần tinh thần làm việc đoàn kết, trở thành tấm gương cho thế hệ học trò. Sau quá trình tình tìm hiểu kỹ lưỡng, VinUni đã lựa chọn Vietwind – Công ty tổ chức Team building uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội với nhiều kỳ vọng.

Du lịch Team building VinUni

Du lịch Team building VinUni


Để đáp ứng chương trình đào tạo hiện đại, tập thể VinUni có sự góp mặt của nhiều các giảng viên và chuyên gia đầu ngành về giáo dục ở cả Việt Nam và nước ngoài. Một môi trường tri thức nhưng không kém phần năng động. Từ những người bạn trẻ tới các giáo sư đều rất hào hứng tham gia vào các trải nghiệm gắn kết của Vietwind.

Team-building-VinUni (10)

Team-building-VinUni (11)

Team-building-VinUni (8)

Có những người lần đầu tham gia vào hoạt động Team building nhưng không hề ngần ngại thể hiện sự phấn khích của mình. Những trò chơi không giới hạn số lượng, độ tuổi và sức sáng tạo được Vietwind gửi gắm vào đó thông điệp ý nghĩa về tinh thần gắn kết.

Team-building-VinUni

Team-building-VinUni (2)

Team-building-VinUni (4)

Team-building-VinUni (7)

Chưa dừng lại ở đó, tiếp nối hành trình gắn kết du lịchTeam building VinUni là chương trình Gala dinner. Bữa tiệc ấm cúng được setup trên bãi biển thoáng mát, ngay trong khuôn viên của khách sạn. Dưới ánh đèn lãng mạn là những những tiết biểu diễn nghệ thuật hiện đại cùng với gameshow thú vị. Đây chắc chắn là buổi tối ý nghĩa nhất với gia đình VinUni trong năm 2019 này.

Team-building-VinUni (5)

Team-building-VinUni (6)

Team-building-VinUni (3)

One VinUni – One Culture là khẩu hiệu của Team building VinUni và cũng chính là nguồn cảm hứng để  Vietwind sáng tạo ra những điều khác biệt. Hy vọng với những dấu ấn trên đã góp phần nâng cao tinh thần gắn kết, và hiệu quả làm việc trong công tác giáo dục của cán bộ gia đình VinUni.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan