Family day Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô – Gia đình là mái ấm

Gia đình là mái ấm, là nơi ấm áp nhất! Chương trình Family day kết hợp Team building của Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô sẽ là một minh chứng cho điều đó. Cùng Vietwind điểm lại những dấu ấn khó quên trong ngày hội này nhé!

Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô

Được thành lập từ năm 1998, Đông Đô không chỉ là công ty hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam. Đây còn là đơn vị cung cấp các giải pháp mang lại sự phát triển bền vững và có ý nghĩa nhân văn cho xã hội. Trong suốt chặng đường phát triển, công ty luôn khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lòng khách hàng, đối tác. Và một trong những nhân tố tạo nên thành công ấy chính là từ sức mạnh của sự gắn kết tập thể.

Family day Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô

Ngày 21/12 hơn 100 thành viên đến từ Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô đã tụ họp đông đủ tại Làng văn hóa và ẩm thực Nắng Sông Hồng. Mặc dù, thời tiết rất lạnh nhưng không làm cho tinh thần mọi người xụt giảm. Những vòng tay kết chặt, những nụ cười sảng khoái càng làm hơi ấm tình thân, tình đồng đội lan tỏa. Dù Vietwind chỉ là đơn vị tổ chức nhưng chúng tôi cảm nhận rất rõ những hơi ấm đó.

family-day-duoc-pham-dong-do

family-day-duoc-pham-dong-do

Trong khuôn viên rộng rãi của Nắng Sông Hồng, Vietwind đã setup rất nhiều những trò chơi Team building hấp dẫn để mọi người có cơ hội được trải nghiệm. Những trò chơi không quá cầu kỳ, thách thố mà quan trọng là có yếu tố gắn kết đằng sau những tiếng cười. Tại Family day Đông Đô, từ người lớn tuổi cho đến các em nhỏ đều rất hào hứng tham gia.

Có thể bạn quan tâm: 5 trò chơi team building outdoor hot nhất

family-day-duoc-pham-dong-do

family-day-duoc-pham-dong-do

family-day-duoc-pham-dong-do

family-day-duoc-pham-dong-do

Ngày hội gia đình có thêm một chủ đề nữa đó là chào đón Lễ Giáng sinh cận kề. Có lẽ đây là phần thu hút các em nhỏ nhất. Bởi sau khi chụp hình cùng ông già Noel các bé còn được đón nhận những món quà từ Vietwind.

family-day-duoc-pham-dong-do

Khép lại một ngày vui chơi đầy ý nghĩa, đại gia đình Dược phẩm Đông Đô cùng nhau trở về khu vực nhà hàng nghỉ ngơi. Vietwind tư vấn cho khách hàng lựa chọn Nắng Sông Hồng bởi nơi đây không chỉ có không gian đẹp mà còn nổi tiếng với menu tiệc đa dạng, khẩu vị hấp dẫn.

family-dfamily-day-duoc-pham-dong-do


Gia đình chính là động lực to lớn để mỗi nhân viên cố gắng, duy trì sự cống hiến cho doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, ban lãnh đạo Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô đã trao gửi niềm tin vào kinh nghiệm tổ chức của Vietwind. Chương trình Family day kết hợp Team building đã diễn ra thành công tốt đẹp. Và chắc chắn đây sẽ trở thành món quà vô cùng quý giá dành tặng nhân viên, dịp cuối năm 2019 này. Nhân dịp năm mới, Vietwind xin chúc toàn thể công ty luôn giữ vững văn hóa gắn kết tốt đẹp và gặt hái được nhiều thành công mới trong tương lai.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan