Game Team building Đoàn quân võ sĩ

Game Team building Đoàn quân võ sĩ là game nằm trong chuỗi chương trình du lịch team building với nội dung hướng đến là huấn luyện đội ngũ nhân viên trong các tập thể, tổ chức và doanh nghiệp trở thành những võ sĩ hùng mạnh không chỉ trong trò chơi mà trong công việc cũng luôn là đội nhóm giỏi nhất với tập thể vững mạnh như những đoàn quân võ sĩ.

Nội dung trò chơi team building 

Dụng cụ:

  • 6-10 chướng ngại vật  được treo trên các cột
  • Niêu đất 6- -10 chiếc
  • Cột tre 6 -10 cột

Luật chơi: Các đội chơi sếp thành một hàng dọc tại vạch xuất phát ,người nhóm  trưởng đứng ở cuối hàng bị bịt miệng, các thành viên phía trên sẽ bị bịt nhưng không bị bịt miệng.Người đứng đầu hàng được phát một cây gậy . Từ vạch xuất phát đến đích sẽ treo rất nhiều chướng ngại vật đội nào đập nhiều nhất,nhanh nhất đội ấy sẽ thắng cuộc.

binh-doan

Mục đích của game team building

Tạo nên cuộc đấu giữa các đội chơi, nhằm tăng thêm phần sôi nổi trong môi trường làm việc và vượt qua thử thách trong hoạt động chung với các mục tiêu đề ra trong công việc. Đồng thời cũng là sân chơi giảm stress trong công việc, tạo nên ý tưởng mới, gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn.

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình, trò chơi team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Để biết rõ thêm về các trò chơi cũng như địa điểm tổ chức teambuilding của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan