Game Team Building Dời trứng

Có rất nhiều chương trình du lịch team building mang tinh thần đồng đội, và trong đó Game Team Building Dời trứng do Vietwind chúng tôi tổ chức là một game đề cao sự” teamwork” giữa các thành viên. Nghe tên hoạt đầu tất cả các thành viên tưởng chừng như đơn giản nhưng khi tham gia mới thấy được độ khó và lời giải của bài toán khó này chính là sự đồng lòng chung sức của các thành viên trong nhóm với nhau.

Nội dung Game Team Building Dời trứng

Game team building Dời trứng đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của đồng đội, sự khéo léo và đồng nhất ý kiến để hoàn thành mục tiêu.Trong cuộc sống và công việc cũng vậy để làm việc nhóm hiệu quả cần chung sức đồng lòng của cả đội.

Dụng cụ : Một bộ gồm (cây nhựa Pc cao 2m,phía trên có 1 cái dĩa nhỏ được gắn cố định,xung quanh cây nhựa có 10-12 đầu dây dù,được thắt nút cuối sợi dây(dây dài 1,5-2m)Để giữ thăng bằng cho cây nhựa.,trứng gà hoặc banh nhựa,bao tay.

Cách chơi: Setup 2 vạch line từ A-B khoảng cách 20m,cả đội mỗi người cầm một đầu dây, đặt trứng lên dĩa,đội có nhiệm vụ di chuyển giữ thăng bằng cho trứng đi từ A-B mà trứng ko bị rớt. Nếu trứng rớt thì làm lại từ đâu.(10-15’)

team-building-gioi-thieu-vietwind

Mục đích của game team building

Đề cao tinh thần đoàn kết , sự phối hợp, hỗ trỡ nhau trong quá trình làm việc nhóm.

to-chuc-team-building-viet-trung-vietwind-team-building-1

Đơn vị tổ chức team building

Vietwind là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình, trò chơi team building cho nhiều công ty như Orion Vina, Elentec, Panasonic, Honda… và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch tổ chức team building? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và nhận kịch bản chương trình miễn phí nhé!

* * * * *

Lần ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam!

Chính thức ra mắt

Sản phẩm TEAM BUILDING ấn tượng nhất 2018

“THÁCH THỨC CHIẾN BINH NINJA”

Giá ưu đãi chỉ từ 6OO.OOOđ/khách.

>>> CLICK XEM NGAY!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan