Game Team building Mục tiêu trọng điểm

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta đều có những mục tiêu nhất định, có người đề ra rất nhiều mục tiêu nhưng không biết đâu là mục tiêu quan trọng nhất để mình hướng đến. Chính vì vậy chúng ta cần đặt ra mục tiêu trọng điểm không chỉ trong công việc và trong cuộc sống. Vietwind sẽ mang đến cho các bạn 1 chương trình team building để giải quyết bài toán đó, game Team building Mục tiêu trọng điểm.

Nội dung trò chơi team building 

  • Dụng cụ: Mỗi đội 1 xô nước, 11 chiếc cốc nhựa, 1 quả bóng bàn
  • Cách thực hiện : 10 cốc được xếp thành hàng dọc, liền nhau, quả bóng bàn được đặt ở cốc thứ nhất. Nhiệm vụ của các đội là dùng chiếc cốc còn lại, múc đầy nước và lần lượt đổ vào những chiếc cốc được xếp hàng dọc và từng người một thổi quả bóng bàn sao cho đến chiếc cốc thứ 10 nhanh nhất.
  • Lưu ý:  Mỗi thành viên thổi lần lượt, hết lần hàng mới được quay lại, có thể thổi theo hình thức quả bóng qua từng chiếc cốc hoặc có thể penaty một phát đến đích. Bóng rớt ra ngoài thì phải đặt bóng quay về chiếc cốc đầu tiên để thổi lại.
  • Time: Sau 3 phút, ko đội nào đưa được bóng đến chiếc cốc cuối cùng thì tính vị trí bóng ở thời điểm kết thúc.

tro-choi-team-building-muc-tieu-trong-diem

to-chuc-team-building-cty-digicity-vietwind-14

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình, trò chơi team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Để biết rõ thêm về các trò chơi cũng như địa điểm tổ chức teambuilding của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

* * * * *

Lần ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam!

Chính thức ra mắt

Sản phẩm TEAM BUILDING ấn tượng nhất 2018

“THÁCH THỨC CHIẾN BINH NINJA”

Giá ưu đãi chỉ từ 6OO.OOOđ/khách.

>>> CLICK XEM NGAY!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan