Game Rừng cây ma thuật

Bạn hãy tưởng tượng vào một ngày bạn bị lạc giữa một khu rừng không lối ra, giữa một rừng cây u ám và không chỉ dẫn. Bạn sẽ làm gì, bỏ cuộc hay quyết tâm tìm ra lối thoát. Đến với chương trình du lịch team building do Vietwind tổ chức bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới với Game Rừng cây ma thuật.

Nội dung trò chơi team building 

Cách chơi: Mỗi đội cử ra 1 thành viên ưu tú, biết lắng nghe ý kiến của đồng đội. Người này sẽ bị bịt mắt và phải di chuyển trong rừng cây theo các ô mà QT quy định.

  • Các thành viên khác trong đội có nhiệm vụ hướng dẫn cho thành viên của đội mình đi đúng những ô mà QT quy định (ô Vietsea).
  • Nếu như người chơi đi ra ngoài vạch các ô mà QT quy định và đi sai ô thì phải đi lại từ đầu.

tro-choi-team-building-rung-cay-ma-thuat-400x230

Mục đích của game team building

 – Đây là trò chơi đề cao sự tin tưởng và biết lắng nghe đồng đội của mình để về đích.

– Người chơi phải biết chắt lọc thông tin, loại bỏ những thông tin gây nhiễu và đưa ra những quyết định đúng để đi về đích.

tro-choi-rung-cay-team

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình, trò chơi team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Để biết rõ thêm về các trò chơi cũng như địa điểm tổ chức teambuilding của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

* * * * *

Lần ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam!

Chính thức ra mắt

Sản phẩm TEAM BUILDING ấn tượng nhất 2018

“THÁCH THỨC CHIẾN BINH NINJA”

Giá ưu đãi chỉ từ 6OO.OOOđ/khách.

>>> CLICK XEM NGAY!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan