Game Team Building Bóng Chuyền Đỉnh Cao

Nội dung Game team building Bóng chuyền đỉnh cao

Game team building Bóng chuyền đỉnh cao đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng và khéo léo giữa các thành viên để có thể chuyển được trái bóng.  Đề cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc nhóm chính là mục đích của trò chơi.

Địa điểm: Bãi biển, sân bóng hoặc bãi cỏ tại các resort.

Số lượng: 20-40 người

Dụng cụ: Trụ bóng chuyền

  • Lưới bóng chuyền, quả bóng
  • Khoảng 10 tấm vải có kích thước 70x140cm (tùy thuộc vào số lượng người chơi)

Cách chơi:

Điểm khác biệt giữa game team building Bóng chuyền đỉnh cao và bóng chuyền thông thường chính là cách chuyền và đỡ bóng. Với game bóng chuyền thông thường, mỗi thành viên sẽ sử dụng tay để chơi. Tuy nhiên, trong trò chơi này, các thành viên sẽ phải sử dụng những tấm vải để đỡ và truyền

Số lượng người chơi sẽ được chia đều thành 2 đội. Ban tổ chức lần lượt phát cho các đội những tấm vải có kích thước 70x140cm ( Hai người chơi/ 1 tấm vải). Mỗi người chơi cầm một đầu của tấm vải. Khi người quản trò hô hiệu lệnh bắt đầu, người chơi sẽ sử dụng những tấm vải đó để chuyền và đỡ bóng. Đội nào làm rơi bóng hoặc đỡ trượt sẽ bị trừ điểm. Ngược lại, đội nào đỡ được nhiều bóng nhất và có số lần làm rơi bóng ít hơn sẽ giành chiến thắng.

game team building Bóng chuyền đỉnh caoGame team building Bóng chuyền đỉnh cao

Đơn vị tổ chức team building

Vietwind là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình, trò chơi team building cho nhiều công ty như Orion Vina, Elentec, Panasonic, Honda… và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch tổ chức team building? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và nhận kịch bản chương trình miễn phí nhé!

* * * * *

Lần ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam!

Chính thức ra mắt

Sản phẩm TEAM BUILDING ấn tượng nhất 2018

“THÁCH THỨC CHIẾN BINH NINJA”

Giá ưu đãi chỉ từ 6OO.OOOđ/khách.

>>> CLICK XEM NGAY!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan