Game Team Building Đại Thủy Chiến

Nội dung Game team building Đại Thủy Chiến

Đúng như tên gọi của nó, trong game team building Đại thủy chiến mỗi đội sẽ sử dụng cụ game tools trên để tạo thành một chiếc thuyền chiến khổng lồ và phải lần lượt đánh bại những chiếc thuyền khác. Chiến hạm của đội nào bị đâm hỏng hoặc có 1 thủy thủ bị ngã xuống trước coi như thua cuộc. Đội giành chiến thắng là đội duy nhất còn sống sót.

Địa điểm: bãi cỏ hoặc những nơi có địa hình bằng phẳng

Số lượng: 30 – 100 người

Dụng cụ:  tấm gỗ lớn, ống nhựa cỡ lớn, gậy

Cách chơi:

Người chơi lần lượt xếp những chiếc ống nhựa cỡ lớn sát nhau sau đó đặt một tấm ván gỗ lên trên. Tiếp đến, các thủy thủ lần lượt lên tàu và ổn định vị trí của mình.Người chơi sẽ sử dụng những chiếc gậy ( mái chèo thuyền ) để di chuyển chiếc thuyền. Thuyền di chuyển đến đâu, người chơi sẽ di chuyển những chiếc ống nhựa đến đó để đảm bảo sự cân bằng.

Game team building Đại thủy chiếnGame Team Building Đại Thủy Chiến

Sau khi đã tiếp cận được kẻ địch, nhiệm vụ của người chơi là phải cố định vị trí của những chiếc ống nhựa để đảm bảo sự chắc chắn của chiến hạm, đồng thời vừa phải tìm cách khiến cho 1 thủy thủy của đội kia bị ngã xuống trước hoặc đâm hỏng chiến hạm của kẻ địch.

Ý nghĩa: Nâng cao tinh thần tập thể và kĩ năng team work đồng thời giúp doanh nghiệp tìm ra những cá nhân nổi trội, có tài lãnh đạo.

Đơn vị tổ chức team building

Vietwind là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình, trò chơi team building cho nhiều công ty như Orion Vina, Elentec, Panasonic, Honda… và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch tổ chức team building? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và nhận kịch bản chương trình miễn phí nhé!

* * * * *

Lần ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam!

Chính thức ra mắt

Sản phẩm TEAM BUILDING ấn tượng nhất 2018

“THÁCH THỨC CHIẾN BINH NINJA”

Giá ưu đãi chỉ từ 6OO.OOOđ/khách.

>>> CLICK XEM NGAY!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan