Game Team Building Đội Bóng Khổng Lồ

Nội dung Game team building Đội bóng khổng lồ

Một phiên bản đặc biệt game bóng đá Vietwind muốn chia sẻ với bạn chính là trò game team building Đội bóng khổng lồ. Trong trò chơi này, từng thành viên sẽ là một mảnh ghép quan trọng tạo nên một đội bóng khổng lồ vững mạnh.

Địa điểm: Sân bóng hoặc bãi cỏ tại các resort

Số lượng: 20-100 người

Dụng cụ: Khung thành, bóng đá, những chiếc quần được may dính liền đặc biệt

Cách chơi:

Luật chơi tương tự như trò chơi đá bóng thông thường. Người chơi sẽ được chia thành hai đội ( Xanh – Đỏ ). Mỗi đội sẽ được ban tổ chức phát cho những chiếc quần đặc biệt ( được may dính liền lại với nhau tạo thành một chiếc quần quần khổng lồ dành cho 2-3 người mặc).

Trò chơi team building đội bóng khổng lồGame team building Đội bóng khổng lồ

Những người chơi sẽ được gắn kết với nhau tạo thành 1 người khổng lồ. Ví dụ một đội chơi khoảng 30 người có thể tạo thành 10-15 người khổng lồ. Mỗi đội sẽ có một binh đoàn người khổng lồ tham gia thi đấu bóng đá. Đội chơi nào ghi được nhiều bàn thắng hơn sẽ dành chiến thắng.

Ý nghĩa game team building Đội bóng khổng lồ: Mỗi thành viên tròn một tập thể là một mắt xích. Để có thể đưa tập thể đến với thành công thì cần sự đồng lòng, góp sức và cùng hướng đến một mục tiêu chung

Đơn vị tổ chức team building

Vietwind là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình, trò chơi team building cho nhiều công ty như Orion Vina, Elentec, Panasonic, Honda… và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch tổ chức team building? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và nhận kịch bản chương trình miễn phí nhé!

* * * * *

Lần ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam!

Chính thức ra mắt

Sản phẩm TEAM BUILDING ấn tượng nhất 2018

“THÁCH THỨC CHIẾN BINH NINJA”

Giá ưu đãi chỉ từ 6OO.OOOđ/khách.

>>> CLICK XEM NGAY!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan