Game Team Building ZigZag Ball

Nội dung Game team building ZigZag Ball

Game team building ZigZag Ball đòi hỏi sự khéo léo và team work giữa các thành viên để có thể di chuyển được trái bóng đến đúng vị trí. Đặc điểm của trò chơi này là không đòi hỏi các dụng cụ game tools cồng kềnh nên có thể tổ chức ngay tại văn phòng, thích hợp với các doanh nghiệp vừa muốn tiết kiệm thời gian lại có thể “kick off “năng lượng của các nhân viên.

Địa điểm: Có thể tổ chức ở bất cứ địa điểm nào kể cả văn phòng

Số lượng: 10-40 người

Dụng cụ: Bảng zigzag, trái banh, dây dù

Cách chơi: Người chơi sử dụng những sợi dây dù ( chiều dài 1-1,2m ) lần lượt buộc vào các cạnh của bảng. Mỗi thành viên cầm một đầu của sợi dây, phối hợp cùng cả đội để điều khiển các trái bóng lăn đến đúng vị trí. Đội nào hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Game team building Zigzag BallGame team building ZigZag Ball 

Ý nghĩa: Tăng cường sức mạnh đoàn kết, giải tỏa stress, tạo sự thoải mái trong môi trường làm việc.

Đơn vị tổ chức team building

Vietwind là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình, trò chơi team building cho nhiều công ty như Orion Vina, Elentec, Panasonic, Honda… và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch tổ chức team building? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và nhận kịch bản chương trình miễn phí nhé!

* * * * *

Lần ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam!

Chính thức ra mắt

Sản phẩm TEAM BUILDING ấn tượng nhất 2018

“THÁCH THỨC CHIẾN BINH NINJA”

Giá ưu đãi chỉ từ 6OO.OOOđ/khách.

>>> CLICK XEM NGAY!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan