Game Team building Xếp tháp người

Game Team building Xếp tháp người trong chương trình team building của Vietwind luôn có một mục đích hướng tới một tập thể trở lên vững mạnh, các thành viên trong một tổ chức, công ty đều phải biết cùng nhau hoàn thành công việc, không chỉ giúp đỡ nhau vượt qua mà còn phải biết chung lưng đấu cật, gạt bỏ cái tôi cá nhân để cùng hoàn thành mục tiêu, hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Nội dung trò chơi team building 

  • Người tham dự: 10 Người
  • Luật chơi: Các đội sẽ phải xây dựng một tháp người theo hai tiêu chí: cao nhất và vững trãi nhất. Có 2 phút để các đội bàn phương án .

Mục đích của game team building

Một tập thể vững mạnh là một tập thể biết chung lưng đấu cật, biết hy sinh lợi ích riêng về nhau, biết được thế mạnh của nhau và phân công lao động hợp lý.

team-building-xep-thap-nguoi-vietwind

Đơn vị tổ chức chương trình du lịch teambuilding

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gió Việt (Vietwind Travel) là một trong các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi vinh dự là đơn vị tổ chức các chương trình, trò chơi team building cho nhiều công ty như ngân hàng SHB, Asean, Panasonic,… các chương trình thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp  với chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình chi tiết, để có một chuyến du lịch kết hợp team building thật vui và ý nghĩa nhất !

Để biết rõ thêm về  các trò chơi cũng như địa điểm tổ chức teambuilding của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

* * * * *

Lần ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam!

Chính thức ra mắt

Sản phẩm TEAM BUILDING ấn tượng nhất 2018

“THÁCH THỨC CHIẾN BINH NINJA”

Giá ưu đãi chỉ từ 6OO.OOOđ/khách.

>>> CLICK XEM NGAY!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan