MẶC KỆ người ta đi du lịch hè nườm nượp, công ty mình vẫn VUI nhờ có điều này

Du lịch hè từ lâu đã trở thành một hoạt động văn hóa nội bộ không thể thiếu của phần lớn các doanh nghiệp. “Đi du lịch hè ở đâu? Chơi gì?” – chỉ với một vài câu hỏi như vậy cũng đủ khiến cả văn phòng trở nên rộn rã. Tuy nhiên, với không ít người làm nhân sự thì những câu hỏi đó lại trở thành vấn đề “khó nói” bởi một vài lý do về thời gian hoặc kinh phí khiến công ty không thể tổ chức du lịch hè cho nhân viên.

Vậy làm cách nào để nhân viên không cảm thấy ganh tỵ với nhân viên các công ty khác? Làm sao để cho người lao động thấy rằng công ty luôn cố gắng dành cho họ một chế độ đãi ngộ tốt nhất có thể? Cùng Vietwind Team building đi tìm câu trả lời với 2 giải pháp hữu hiệu dưới đây nhé.

Tổ chức du lịch hè cho công ty với giải pháp tiết kiệm chi phí 

1. Team building kết hợp nghỉ dưỡng

Một chương trình team building kết hợp nghỉ dưỡng tại các resort gần Hà Nội sẽ là giải pháp thay thế tuyệt vời nếu cả công ty buộc phải bỏ lỡ chuyến du lịch hè trong năm nay vì mức ngân sách hạn hẹp.

Các hoạt động team building với những bài học sâu sắc sau mỗi thử thách góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy tinh thần, gia tăng sự chung sức, đồng lòng của toàn thể nhân viên, cùng hướng về mục tiêu chung của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi tại resort cũng là lúc nhân viên được thoát khỏi những căng thẳng của công việc hay bất hòa vụn vặt thường ngày, nạp thêm nguồn năng lượng tích cực và sẵn sàng quay trở lại văn phòng với tinh thần làm việc cao nhất.

Công ty tổ chức du lịch team building hè

Trải nghiệm chương trình team building tại resort gần Hà Nội trọn gói chỉ từ 1.1tr/người TẠI ĐÂY

2. Chương trình dã ngoại kết hợp tiệc gala và giao lưu lửa trại

Dù không mang lại nhiều bài học cũng như kỹ năng quý giá như team building nhưng một chương trình dã ngoại kết hợp tiệc gala, giao lưu lửa trại cũng sẽ giúp tinh thần nhân viên trở nên sảng khoái, là chất keo gắn kết tất cả mọi người xích lại gần nhau hơn.

du lịch hè kết hợp giao lưu lửa trại

Một bữa tiệc gala dinner được tổ chức bài bản từ khâu lên ý tưởng, xây dựng kịch bản… với những nội dung bất ngờ và thú vị sẽ để lại những dư vị lắng đọng khó quên trong lòng mỗi nhân viên. Một đêm lửa trại trên những bãi cỏ rộng, bên ánh sáng kỳ ảo của những đốm lửa bập bùng, tất cả nhân viên công ty, dù người cởi mở hay khép kín, người đa tài, năng động hay còn kém tự tin… cùng hòa nhập trong vòng tay kết nối, bằng những bài hát tươi vui và những trò chơi nho nhỏ rộn tiếng cười.

Nếu không thể tổ chức tham quan du lịch hè cho nhân viên, bạn hãy thử tổ chức chương trình dã ngoại kết hợp tiệc gala cùng giao lưu lửa trại và xem hiệu quả mang lại tuyệt vời như thế nào nhé!

Team building theo chủ đề – Giải pháp tiết kiệm thời gian

Công ty bạn không sắp xếp được thời gian hợp lý để tổ chức những chuyến du lịch hè dài ngày cho nhân viên? Các thành viên trong công ty là những người năng động,“chịu chơi” và thích khám phá thử thách? Trong trường hợp này, tổ chức chương trình team building theo chủ đề chính là một lựa chọn phù hợp và sáng suốt.

Team building theo chủ đề gồm nhiều chương trình đa dạng như: Amazing Race (team building chạy trạm), Champion Dash (vượt chướng ngại vật), Color Me Run (đường đua sắc màu), Team building Olympic (đại hội thể thao), v.v. được thiết kế với thời lượng từ một buổi tới một ngày.

tổ chức du lịch hè cho nhân viên với team building theo chủ đề

Điểm nhấn của các chương trình này không chỉ là cơ hội trải nghiệm các trò chơi độc đáo với những thử thách gay cấn, mà còn là sự thách thức bản lĩnh – dám nghĩ dám làm, buộc mỗi người phải vượt qua nỗi sợ hãi, giải phóng “sức ỳ” – “căn bệnh” bất kỳ nhân viên văn phòng nào cũng dễ dàng mắc phải. Đồng thời, trong quá trình tham gia, người chơi cần vận dụng linh hoạt kỹ năng teamwork với tinh thần hỗ trợ đồng đội cao nhất mới có thể vượt qua chướng ngại vật của chương trình.

Có thể bạn chưa biết: Thách thức chiến binh Ninja – Game team building theo chủ đề “chất” chưa từng thấy!

Dù là du lịch hè, các chương trình team building hay bất kỳ hoạt động nào đi chăng nữa thì mục đích tổ chức cuối cùng vẫn là thể hiện chế độ đãi ngộ của công ty với nhân viên, gia tăng sự gắn kết nhân sự và xây dựng môi trường văn hóa vững mạnh cho doanh nghiệp. Bởi vậy, không quan trọng cách thức tổ chức như thế nào hay chi phí tổ chức là bao nhiêu, chỉ cần lựa chọn được một hoạt động phù hợp, đem lại hiệu quả thiết thực đã là yếu tố cần và đủ góp phần tạo nên thành công của một người làm nhân sự giỏi.

Chúc bạn và đồng nghiệp sẽ có một kỳ nghỉ với nhiều trải nghiệm lý thú!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan