Giới thiệu

Vietwind Team Building là một trong những công ty tổ chức team building sáng tạo, độc đáo, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc. Được khởi nguồn từ ý nghĩa như một làn gió mới, cái tên Vietwind gắn liền với sứ mệnh đem đến cho khách hàng một sự trải nghiệm khác biệt, mới lạ; một giải pháp gắn kết nhân sự toàn diện, đồng thời không ngừng đưa thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với bạn hàng, đối tác.

Những con số ấn tượng từ Vietwind Team Building:

Trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực: Team building – du lịch truyền thống – du lịch MICE – Tổ chức sự kiện.

Trên 1000 chương trình được thực hiện thành công, ấn tượng, trong đó bao gồm hơn 500 chương trình du lịch team building.

Trên 300 đối tác lớn, nhỏ, đặc biệt là các công ty tư nhân, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tin tưởng chọn Vietwind làm bạn đồng hành: BIDV, ViettinBank, SHB, La Vie, Ariston, Ecoba, Hal Việt Nam, Elentec Việt Nam, Hoya, Panasonic, Hải Anh Computers…

Để đạt được những thành tựu đó, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đáp ứng tối đa nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng bằng:

Dịch vụ đa dạng:

Du lịch team building indoor

− Du lịch team building outdoor

− Du lịch team building ngắn ngày

− Du lịch team building dài ngày

− Du lịch team building kết hợp lễ kỷ niệm thành lập, tiệc cuối năm, hội nghị khách hàng…

− Du lịch team building cho người nước ngoài

Sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết

− Trước chương trình: Phương châm làm đúng ngay từ đầu, tư vấn & cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất.

− Trong quá trình tổ chức: Chủ động thực hiện công việc và hoàn thành tất cả các hạng mục một cách tốt nhất như đã cam kết. Luôn có phương án dự phòng và xử lý kịp thời mọi tình huống phát sinh.

− Sau khi chương trình kết thúc: Sẵn sàng tiếp thu mọi phản hồi, ý kiến của khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Tại Vietwind, không có dịch vụ tốt nhất mà chỉ có dịch vụ tốt và tốt hơn nữa.

Chi phí cạnh tranh, hợp lý

Vietwind không mang đến một dịch vụ rẻ nhất. Chúng tôi lựa chọn mang đến dịch vụ chất lượng TỐI ƯU với chi phí TỐI THIỂU cho khách hàng.

Với niềm đam mê mãnh liệt cùng khát vọng vươn xa, bằng sự gắn kết, nỗ lực cao nhất của từng thành viên trong đội ngũ nhân sự, Vietwind đặt mục tiêu trong năm 2018 trở thành Top 3 công ty tổ chức team building chuyên nghiệp nhất Hà Nội, đồng thời khẳng định tên tuổi và vị thế thương hiệu hàng đầu trên toàn lãnh thổ Việt Nam.