Team building – Family Day: Tập đoàn Kim Tín

Nhằm tạo cơ hội tìm hiểu, giao lưu, gắn kết giữa các gia đình các thành viên, ngày 2/12/2018 vừa qua, tập đoàn Kim Tín đã tổ chức chương trình Ngày hội Gia đình tri ân tới 189 CBNV. Vietwind vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện ý nghĩa này.

Tập đoàn Kim Tín – Ngày hội Gia đình 2018

Được thành lập ngày 29/01/2000, Tập đoàn Kim Tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu hàn, phục vụ các ngành.: công nghiệp sửa chữa đóng tàu, công nghiệp xây dựng kết cấu thép, ô tô, chế biến gỗ nội thất… Kim Tín hiện nay đã hiện diện khắp 03 miền Bắc Trung Nam của đất nước.với đội ngũ nhân sự hơn 1000 người phục vụ hơn 5500 khách hàng gồm .các đại lý, khách hàng trực tiếp và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

Suốt 19 năm qua, để đạt được sự bứt phá trên chặng đường phát triển, không thể không nhắc đến những cống hiến nỗ lực của đội ngũ nhân sự đầy tâm huyết. Chính vì vậy, BLĐ Tập đoàn Kim Tín đã quyết định tổ chức Family Day 2018 như một lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBNV.

Ngày 2/12 vừa qua, trong không gian xanh mát của Nắng Sông Hồng., sự kiện Family Day 2018 của Tập đoàn Kim Tín. chính thức khởi động với các hoạt động team building gắn kết dành cho đại gia đình .cùng bữa tiệc Gala Lunch sôi động đầy màu sắc. Đặc biệt, chuỗi hoạt động team building đậm chất sáng tạo và vui nhộn trở thành tâm điểm của chương trình., thu hút nhiều gia đình và khiến các em nhỏ vô cùng háo hức.

Cùng Vietwind điểm lại những khoảnh khắc ý nghĩa

Team building kết hợp Family Day - Tập đoàn Kim Tín

VAN_5664 (Copy) (Copy)

VAN_5788 (Copy) (Copy)

VAN_5801 (Copy) (Copy)

Team building kết hợp Family Day - Tập đoàn Kim Tín

Team building kết hợp Family Day - Tập đoàn Kim Tín

Team building kết hợp Family Day - Tập đoàn Kim Tín

VAN_6156 (Copy) (Copy)

VAN_6207 (Copy) (Copy)

VAN_6235 (Copy) (Copy)

Có một câu nói : ” Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm, nhưng .họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ”. Một hành trình gắn kết đầy ý nghĩa đã khép lại. Tuy nhiên, những khoảnh khắc đong đầy niềm hạnh phúc và nụ cười hồn nhiên trong ánh mắt trẻ thơ.chính là niềm động lực lớn nhất để Vietwind không ngừng nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất

Cảm ơn tập đoàn Kim Tín đã lựa chọn Vietwind là người bạn đồng hành trong hành trình gắn kết đầy ý nghĩa này !

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình  !

DU-LỊCH-TRE


Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan