Tổ chức team building – Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường

Nhiệt huyết, sôi nổi và tràn ngập niềm vui, 60 thành viên của Ecoba ENT đã có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ trong chương trình team building diễn ra trong không gian xanh mát của khu nghỉ dưỡng Emeralda Ninh Bình. 

Chương trình Team building – Công ty TNHH ECOBA Công nghệ Môi trường

Công ty TNHH ECOBA Công nghệ Môi trường là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý nước cấp và cơ điện với hàng nhiều công trình lớn trải dài khắp cả nước. Với triết lý hoạt động luôn coi trọng nguồn nhân lực như tài sản quý giá nhất, ban lãnh đạo Ecoba ENT hiểu rõ tầm quan trọng việc gắn kết và xây dựng văn hóa nội bộ vững mạnh. Bởi vậy, các chương trình team building là hoạt động thường niên không thể thiếu với công ty.

Sau thành công rực rỡ của chương trình tiệc cuối năm 2017, Ecoba quyết định tin tưởng và lựa chọn Vietwind làm bạn đồng hành trong chương trình team building 2018.

Ecoba ENT – Team building: Stronger Together

Trong bất cứ một tổ chức, doanh nghiệp nào, teamwork luôn là yếu tố then chốt quyết định sự thành công, phát triển bền vững của tổ chức, doanh nghiệp đó. Đặc biệt, đối với một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ môi trường như Ecoba, mỗi một bộ phận sẽ phụ trách một khâu khác nhau như: thiết kế, thi công, lắp đặt, vận hành…  thì tinh thần gắn kết, phối hợp giữa các bộ phận lại cần thiết hơn bao giờ hết để tạo nên những công trình chất lượng nhất. Chính từ lý do này, Vietwind lựa chọn “Stronger Together” làm chủ đề cho chương trình team building.

DSC09854 (Copy) (Copy)

DSC09856 (Copy) (Copy)

DSC09867 (Copy) (Copy)

DSC09881 (Copy) (Copy)

DSC09999 (Copy) (Copy)

DSC09966 (Copy) (Copy)

DSC09939 (Copy) (Copy)

DSC09941 (Copy) (Copy)

DSC09961 (Copy) (Copy)

DSC09966 (Copy) (Copy)

DSC09986 (Copy) (Copy)

DSC09996 (Copy) (Copy)

DSC09998 (Copy) (Copy)

DSC09808 (Copy) (Copy)

Ecoba ENT – Gala lunch

Không có nhóm nhảy sôi động, không có sự góp mặt của các ca sĩ chuyên nghiệp biểu diễn, thế nhưng bữa tiệc Gala lunch của đại gia đình Ecoba vẫn diễn ra vô cùng vui vẻ, ấm cúng với điểm nhấn là những trò chơi gameshow sân khấu khiến toàn bộ khán phòng vô cùng sôi nổi.

DSC00179 (Copy) (Copy)

DSC00209 (Copy) (Copy)

DSC00224 (Copy) (Copy)

DSC00232 (Copy) (Copy)

Lần đầu tiên được đồng hành cùng Ecoba trong chương trình team building, tinh thần hào hứng, sôi nổi và cháy hết mình của các thành viên đã làm cho ekip Vietwind vô cùng ngạc nhiên. Nhìn lại những hình ảnh từ đầu đến cuối chương trình, nụ cười, niềm vui và hơn cả là sự đồng lòng, gắn kết của tất cả các thành viên đều được thể hiện rõ.

Cảm ơn Ecoba đã lựa chọn Vietwind làm bạn đồng hành. Hẹn gặp lại các bạn trong những hành trình kế tiếp!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan