Dấu ấn Team building Gentis – Đoàn kết và Thấu hiểu

Trên chặng đường thực hiện sứ mệnh “Góp phần nâng cao chất lượng thể chất và tinh thần trí tuệ Việt”, hơn ai hết Gentis hiểu rõ giá trị to lớn của yếu tố tinh thần tới hiệu quả làm việc của nhân viên. Đó là lý do doanh nghiệp đã lựa chọn Vietwind làm người bạn đồng hành để mang tới nhân viên của họ món quà vô cùng ý nghĩa – Team Building Gentis với nhiều dấu ấn khó quên.  

1. Gentis – Đơn vị tiên phong về xét nghiệm gen tại Việt Nam

Trải qua 9 năm với nhiều thử thách, Gentis dưới sự dẫn dắt của PGS.TS Trịnh Đình Đạt cùng các chuyên gia đầu ngành đã không ngừng cố gắng để đưa doanh nghiệp trở thành đơn vị xét nghiệm gen tiên phong tại Việt Nam. Nếu chỉ nhìn vào những thành công rực rỡ đó thì thật khó để biết được rằng: Bên trong Gentis là một nội lực vô cùng hùng hậu.  Sức mạnh đó từ đâu mà có? Chương trình team building dưới đây của Vietwind sẽ cho bạn biết lý do.

2. Dấu ấn Team building Gentis – Đoàn kết và Thấu hiểu

Sáng ngày 26/10/2019 đại gia đình Gentis đã lên chuyến xe gắn kết của Vietwind và di chuyển về DIC Star Vĩnh Phúc. Đây là khách sạn và khu nghỉ dưỡng được ví như bản giao hưởng giữa đường nét kiến trúc hiện đại với sự mềm mại của thiên nhiên bên hồ Đầm Vạc.

Team-building-Gentis (3)

Mục đích của chuyến đi không chỉ là dịp để nhân viên được nghỉ ngơi, chuẩn bị tinh thần tốt cho những ngày bận rộn cuối năm mà hơn hết đó là thông điệp gắn kết đến từ Ban lãnh đạo Gentis. Họ bày tỏ tin tưởng với kinh nghiệm 6 năm của Vietwind sẽ giúp tình cảm đồng nghiệp trong doanh nghiệp trở nên bền chặt hơn nữa, tiếp lửa cho những bứt phá trước thềm năm mới 2020.

Team-building-Gentis (6)

Team-building-Gentis (5)

Team-building-Gentis (7)

Những trải nghiệm team building mang tới đây chắc chắn là những điều mới lạ, độc đáo và ý nghĩa nhất mà Gentis từng biết tới. Bởi với mỗi chương trình, Vietwind luôn cố gắng sáng tạo để cho ra đời những trò chơi team mới phù hợp với từng mong muốn của khách hàng. Nhưng thông điệp cốt lõi thì chưa bao giờ thay đổi: “Đoàn kết là sức mạnh“.

Dấu ấn Team building Gentis

Team-building-Gentis (8)

Team-building-Gentis (9)

Team-building-Gentis (10)

Team-building-Gentis
Team-building-Gentis (2)

Gần 10 năm gắn bó cùng phát triển nhưng các thành viên Gentis vẫn không quên dành thời gian quý báu cho những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về sức mạnh của tinh thần gắn kết mà Team building Gentis có được hãy tìm hiểu thêm những chia sẻ của Vietwind suốt 6 năm qua nhé!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan