Tổ chức du lịch team building 2018 – Honda xưởng đúc HF/ENG-DC

Sau thành công rực rỡ của chương trình Du lịch Team building ngày 22/4 vừa qua với sự tham dự của hơn 1000 CBNV Xưởng dập hàn HF – PAPO Nhà máy Honda Vĩnh Phúc. Tháng 5 này, tại khu du lịch Hòn Dấu (Đồ Sơn, Hải Phòng), VIETWIND tiếp tục đồng hành cùng hơn 600 CBNV Xưởng đúc HF/ENG-DC trong một chương trình team building ấn tượng với những trò chơi “chất chưa từng thấy” và bữa tiệc Gala sôi động đầy gắn kết.

Chương trình team building kết hợp tiệc liên hoan khen thưởng Xưởng dập hàn HF – PAPO

Team building gắn kết đã từ lâu trở thành hoạt động thường niên đối với những doanh nghiệp có tầm nhìn, chú trọng xây dựng văn hóa nội bộ và luôn coi giá trị nguồn nhân lực là sức mạnh nội lực cho sự phát triển bền vững. Sự phát triển vững mạnh của Honda trong suốt 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam là minh chứng rõ ràng cho tính đúng đắn của triết lý hoạt động ” Tôn trọng con người “.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình team building kết hợp tiệc liên hoan khen thưởng của hơn 600 CBNV Xưởng đúc HF/ENG-DC Nhà máy Honda Vĩnh Phúc.

Team building HF/ENG-DC: Stronger Together

Sáng ngày 13/5, trong không khí trong lành của biển cả của khu du lịch Hòn Dấu ( Hải Phòng ), các thành viên của đại gia đình Honda Vĩnh Phúc đã được trải nghiệm một chương trình team building gắn kết đúng nghĩa. Thông qua nhũng trò chơi đầy mới lạ, các thành viên đã xuất sắc vượt qua những thử thách và chiến thắng bản thân.

HDD_3395 (Copy) (Copy)HDD_3512 (Copy) (Copy)HDD_3532 (Copy) (Copy)HDD_3573 (Copy) (Copy)HDD_3587 (Copy) (Copy)HDD_3655 (Copy) (Copy)HDD_3611 (Copy) (Copy)HDD_3624 (Copy) (Copy)

Gala lunch: Tiệc giao lưu khen thưởng nhân viên xưởng Dập – hàn HF/ENG-DC

Sau chuỗi hoạt động chương trình team building sôi nổi, gắn kết, 600 thành viên Xưởng dập – hàn HF/ENG-DC đã có một bữa tiệc Gala lunch đầy màu sắc cùng những màn trình diễn sôi động. Tại đây, những cá nhân xuất sắc đã được vinh danh và khen thưởng xứng đáng. Bên cạnh đó, chương trình bốc thăm may mắn cùng với những phần quà bất ngờ, bí mật là điểm nhấn của bữa tiệc

HDD_3679 (Copy) (Copy) HDD_3748 (Copy) (Copy) HDD_3755 (Copy) (Copy) HDD_3768 (Copy) (Copy)HDD_3853 (Copy) (Copy)HDD_3835 (Copy) (Copy)HDD_3881 (Copy) (Copy)HDD_3879 (Copy) (Copy)HDD_3912 (Copy) (Copy)HDD_3970 (Copy) (Copy)HDD_3944 (Copy) (Copy)HDD_3967 (Copy) (Copy)HDD_3824 (Copy) (Copy)

TIỀN BẠC không phải lúc nào cũng là “cây gậy quyền năng” để nâng cao tinh thần cống hiến và duy trì sự trung thành của nhân viên đối với công ty. Một môi trường làm việc thân thiện, chú trọng xây dựng văn hóa nội bộ vững mạnh, biết quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất và hơn hết, ở đó giá trị con người được coi trọng sẽ giúp mỗi cá nhân tìm được ý nghĩa trong công việc của mình, và giúp doanh nghiệp giữ chân nhân tài.

Với triết lý hoạt động sâu sắc, đúng đắn trong việc coi trọng giá trị con người, chắc chắn Honda vẫn sẽ là thương hiệu dẫn đầu và chiếm vị trí quan trọng trong tâm trí khách hàng tại thị trường Việt Nam. 

Xin cảm ơn Honda đã lựa chọn Vietwind làm bạn đồng hành!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan