Tổ chức Team building Indoor GP Invest – Sức mạnh đoàn kết chinh phục đỉnh cao

Với kinh nghiệm 6 năm tổ chức Team building indoor gắn kết những nhân sự, Vietwind vinh dự được GP Invest lựa chọn để mang tới tinh thần gắn kết cho đội ngũ nhân viên của họ. Không phụ lại niềm tin đó, chương trình Team building ngày 19/07 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn khó quên.

1.Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu (GP Invest)

to-chuc-team-building-indoor-PG.INVEST

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu (GP Invest) được thành lập từ năm 2007, là doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực bất động sản và đầu tư với tiềm lực tài chính vững vàng.

Trên chặng đường phát triển, GP Invest đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc một cách chuyên nghiệp, tận tâm. Trong đó không thể không nhắc tới nỗ lực gắn kết các cá nhân trở thành khối đại đoàn kết chinh phục những đỉnh cao. 

2. Team building indoor GP Invest – Đoàn kết là chìa khóa của mọi thành công

Hình thức Team building indoor không những giúp tiết kiệm chi phí mà còn giảm thiểu tác động của những yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, xe cộ đi lại,…Đó là lý do mà ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương thức này. 

Ngày 19/07 ngay tại ngôi nhà chung của GP Invest, Vietwind đã mang tới một làn gió mới lạ, xua tan không khí căng thẳng thường nhật tại đây. Sau phát biểu khai mạc chương trình, mọi người nhanh chóng hòa nhập vào không khí sôi động đến từ những trò chơi team building indoor.

 to-chuc-team-building-indoor-PG.INVESTVòng tay kết nối sẵn sàng đương đầu thử thách

to-chuc-team-building-indoor-PG.INVESTKhông khí sôi động lan tỏa khắp các văn phòng GP Invest

to-chuc-team-building-indoor-PG.INVESTNhững bức hình lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ

Ý tưởng Team building indoor của Vietwind dựa trên mong muốn mang tới toàn thể nhân viên GP Invest những tiếng cười sảng khoái và “bắn keo” gắn kết họ thành một khối đại đoàn kết.

Mỗi trò chơi là một thử thách thú vị nhưng không hề đòi hỏi nhiều không gian hay đạo cụ phức tạp.  Mọi người vẫn có được những giây phút thư giãn đầy bổ ích. 

to-chuc-team-building-indoor-PG.INVESTTrò chơi team building indoor “dẫn nước về bản” yêu cầu sự phối hợp ăn ý 

to-chuc-team-building-indoor-PG.INVESTTrò “vòng tay trí tuệ” đòi hỏi tư duy nhạy bén 

Sức mạnh nhóm là từng thành viên, sức mạnh mỗi thành viên chính là nhóm. Nhờ vào nỗ lực của tất cả mọi người mà các đội chơi đều cán đích một cách xuất sắc. Niềm vui chiến thắng hôm nay dù nhỏ bé nhưng sẽ là nền tảng và động lực  cho bước tiến xa hơn trong tương lai. 

to-chuc-team-building-indoor-PG.INVEST
to-chuc-team-building-indoor-PG.INVEST

“Đoàn kết để tạo ra sức mạnh, có sức mạnh sẽ có thành công”. Đó là điều mà nhân viên GP Invest thấm thía nhất sau chương trình Team building indoor Vietwind tổ chức.

 to-chuc-team-building-indoor-PG.INVEST

to-chuc-team-building-indoor-PG.INVEST

Team building từ lâu đã được GP Invest coi như một chiến lược đào tạo teamwork và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên. Không cần đi du lịch hay dã ngoại xa xôi, Vietwind vẫn mang tới cho họ bài học ý nghĩa từ chính sức mạnh của sự đoàn kết.

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình  !

DU-LỊCH-TRE


Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan