Team building Ninja Warrior – BIDV

Cơn sốt team building Ninja Warrior vẫn chưa hạ nhiệt. Sau 1 năm ra mắt, concept team building Ninja Warrior vẫn chứng tỏ độ HOT không phải dạng vừa đâu khi tiếp tục chinh phục các thành viên BIDV – FDI Banking bằng những yếu tố Độc – Lạ – Chất trong một version được update ngày càng sáng tạo.

Team building Ninja Warrior – BIDV

Ngày 11/05/2019 vừa qua, tại đầu cầu Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình, một cuộc chiến không cân sức giữa những chiến binh BIDV – FDI Banking chính thức được tái hiện. Với một phiên bản được update ngày càng sáng tạo, chú trọng hơn vào việc giải quyết các vấn đề ” Ngầm ” trong team work; từ đó, giúp các thành viên tìm ra nguồn sức mạnh thực sự giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Concept team building Ninja Warrior đã ghi điểm tuyệt đối và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của các thành viên BIDV – FDI Banking.

NTS_2279 (Copy)

NTS_2309 (Copy)

NTS_2321 (Copy)

NTS_2329 (Copy)Muôn vàn kiểu tạo dáng bá đạo của các thành viên BIDV trước khi khởi động cuộc chiến

Các chiến binh Ninja BIDV đã xuất sắc vượt qua những nhiệm vụ không chỉ thách thức thể lực mà còn đòi hỏi sự khéo léo, khả năng tập trung cao độ và tinh thần team work tuyệt đối. Đội ngũ phóng viên hiện trường đã kịp thời bắt trọn những khoảnh khắc đầy ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại hành trình đáng nhớ này.

NTS_2518 (Copy)

NTS_2561 (Copy)
NTS_2642 )

NTS_2674 (Copy)

NTS_2680 (Copy)

NTS_2702 (Copy)

Chương trình team building với chủ đề Chiến binh Ninja đã khép lại với nhiều cảm xúc. Sau chuyến đi, các thành viên BIDV đã thêm hiểu và gắn kết với nhau hơn, để cùng song hành tạo nên một tập thể đoàn kết cùng chung chí hướng. Vietwind xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới BIDV đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong các hành trình tiếp theo!

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình !

DU-LỊCH-TRE

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan