Team building PTSC Thanh Hóa – Together we win

“Chiến thắng chỉ đến từ tập thể gắn bó” là bài học mà đội ngũ nhân viên cộng ty PTSC – Thanh Hóa đã rút ra được sau những trải nghiệm thực sự bổ ích đến từ chương trình Team building. Món quà tinh thần Vietwind mang tới cho họ không thể cân do đong đếm nhưng chắc chắn ý nghĩa của nó sẽ còn dư âm theo suốt chặng đường phát triển của công ty.

1. PTSC Thanh Hóa – 10 năm một chặng đường phát triển 

Công ty cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Tổng hợp PTSC Thanh Hóa (viết tắt là PTSC Thanh Hóa) được thành lập từ năm 2009 và là đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC).

Qúa trình hình thành và phát triển của công ty gắn liền với những thử thách trên thương trường dịch vụ. Tuy nhiên, với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên, PTSC Thanh Hóa đã vượt qua một cách xuất sắc để khẳng định vị thế có được như ngày hôm nay. Chỉ là đôi khi, có những khó khăn lại xuất phát từ chính bên trong nội bộ và trở thanh thách thức không nhỏ. Thấu hiểu điều đó, BLĐ công ty đã trao niềm tin cho Vietwind để mang tới bài học về sự gắn kết cho nhân viên, đồng thời củng cố tình thần tập thể, xứng đáng với danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” nhiều năm liên tiếp.

2. Team building PTSC Thanh Hóa – Đoàn kết làm nên chiến thắng

Team-building-PTSC-Thanh-Hoa-Vietwind

Ngày 11.08 vừa qua, hòa trong ánh nắng bãi biển Nhật Lệ chính là những nụ cười tươi rói của tập thể cán bộ nhân viên PTSC Thanh Hóa. Tại đây, những chiến binh bàn giấy phải đối mặt với thử thách hoàn toàn mới và đối thủ không ai khác chính là cái tôi trong mỗi cá nhân. 

2W9A1480

Bằng tâm huyết 6 năm gắn kết những con người, Vietwind luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để setup trò chơi Team building trở nên hấp dẫn nhất, thúc đẩy tinh thần hứng khởi của cả đội.

Team-building-PTSC-Thanh-Hoa-VietwindTeam building PTSC Thanh Hóa

Mỗi trò chơi là một trải nghiệm thú vị khác nhau nhưng đều đòi hỏi sự khéo léo, phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong team. Không phan biệt nam nữ hay chức vụ gì tất cả cùng vượt qua rào cản cách biệt để nắm tay nhau vượt qua thử thách.

Thành công của chương trình Team building không chỉ là những trò chơi ý nghĩa mà còn là sự đóng góp của tinh thần ‘’chơi hết mình” của mỗi thành viên sau những ngày tháng vắt kiệt sức cho công việc.

Team-building-PTSC-Thanh-Hoa-VietwindTrò con tàu tốc hành – Một chân đi chẳng được xa, ba chân hợp lại bao xa cũng về

Team-building-PTSC-Thanh-Hoa-Vietwind

Trò chơi cần một nền móng vững chắc để đưa được trái bóng đi xa cũng giống như một chiến lược dài hạn không thể thiếu tinh thần gắn kết lâu bền

Team-building-PTSC-Thanh-Hoa-Vietwind

Team-building-PTSC-Thanh-Hoa-VietwindKhông khí vui tươi, sôi động bao chùm cả bãi biển

Team-building-PTSC-Thanh-Hoa-VietwindKhoảnh khắc lầy lội của các team PTSC Thanh Hóa

Dẫu biết rằng, thành công là một ngọn núi cao nhưng mỗi cơ hội gắn kết bên nhau chính là một bậc thang trên con đường chinh phục ngọn núi ấy. Ngày hôm nay và mãi mãi về sau vẫn giữ vững tinh thần đoàn kết là lời chúc mà Vietwind muốn gửi tới tập thể nhân viên của PTSC Thanh Hóa. Hy vọng trong tương lai sẽ được chứng kiến những thành công bứt phá hơn nữa của công ty.

 

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan