TEAM BUILDING VINFAST NHA TRANG- HÀNH TRÌNH SIÊU GẮN KẾT

Tiếp nối chuổi hành trình gắn kết 2000 thành viên, chương trình du lịch Team Building Vinfast đã diễn ra thành công tốt đẹp tại đầu cầu Nha Trang. Vietwind vô cùng tự hào khi trở thành người bạn đồng hành để mang tới sức mạnh tập thể to lớn cho họ. Cùng Vietwind nhìn lại chặng đường ý nghĩa này nhé!

1.Team Building Vinfast – hành trình siêu gắn kết

Chương trình Team Building Vinfast bắt đầu từ rất sớm, mọi công tác chuẩn bị đã được đội ngũ điều hành Vietwind hoàn thành xong.

team-building-vinfastCheck-in trước khi cuộc chiến Team Building Vinfast bắt đầu

team-building-vinfast

team-building-vinfastTinh thần quyết thắng trong những giây phút đầu tiên

Ngay từ những giây phút đầu tiên không khí thiên đường biển Nha Trang đã trở trở nên sôi động, thu hút sự chú ý của những vị khách du lịch xung quanh. Tự tin là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, Vietwind mang tới Team Building Vinfast không ít thử thách hấp dẫn. Đó đều là những trò chơi đồng đội ý nghĩa đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên.

team-building-vinfast

Cùng chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn trong Team building Vinfast nhé!

team-building-vinfast

team-building-vinfast

team-building-vinfastNhững tiếng cười sảng khoái sau mỗi thử thách

2.Gala Diner 

Tạm khép lại chương trình Team building Vinfast sôi động là giây phút cả công ty cùng nâng ly và trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. 26 năm hình thành và phát triển, ngày hôm nay chính là cơ hội để họ nhìn lại chặng đường đã qua. Nhiều thăng trầm nhưng cũng không ít bài học quý báu được rút ra. Nhưng có lẽ bài học về sự đoàn kết là thấm thía nhất với họ.

team-building-vinfast

team-building-vinfast

Với kinh nghiệm tổ chức Team Building 6 năm, Vietwind tiếp tục tạo cơ hội cho các thành viên gia đình Vinfast cùng trải nghiệm giây phút ý nghĩa nhưng không kém phần vui nhộn.

team-building-vinfastGameshow gắn kết cả gia đình 

team-building-vinfast

team-building-vinfastTrao tặng giải thưởng cho đội giành chiến thắng chương trình Team Building Vinfast

Chỉ vài ngày ngắn ngủi nhưng biết bao cảm xúc và cả những bài học ý nghĩa về tinh thần đoàn kết đã được rút ra. Hy vọng sau chuỗi hành trình này, các chiến bình Vinfast được tiếp lửa và bứt phá hơn nữa trong tương lai, xứng đáng đáng là niềm tự hào của Việt Nam.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan