Tổ chức du lịch Team building: Gặp gỡ mùa thu– Ngân hàng VietinBank

Tinh thần SÔI ĐỘNG – HỨNG KHỞI – GẮN KẾT đã bao trùm lên toàn thể các cán bộ nhân viên đến từ 3 chi nhánh Thanh Xuân, Chương Dương và Ngô Quyền thuộc Ngân hàng VietinBank trong chương trình du lịch team building “Gặp Gỡ Mùa Thu” diễn ra vào ngày 17/9 vừa qua tại Đồ Sơn, Hải Phòng.

Với một chuỗi những hoạt động hấp dẫn cùng màn “cháy” hết mình trong đêm gala, đây thực sự là buổi gặp gỡ, giao lưu thú vị, thắm tình đoàn kết và để lại nhiều dư vị xúc động, ý nghĩa cho cả 3 chi nhánh Ngân hàng VietinBank.

Sáng ngày 17/9, tại sân cỏ Lạch Tray, Hải Phòng, ban tổ chức đã tiến hành khai mạc chương trình và khởi động giải bóng đá tranh cúp vô địch giữa 3 đội.

to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-16 to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-17

Tiếng trống thôi thúc cho động lực chiến thắng dâng cao…

to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-18

Và đây chính là “vũ khí bí mật” của mỗi đội – những khán giả ngoài sân cỏ cổ vũ hăng say, cuồng nhiệt không ngừng nghỉ.

Không chỉ là những “người tiên phong” trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, cán bộ nhân viên của ngân hàng VietinBank còn thể hiện mình là những “chiến binh” thực thụ trên sân cỏ.

to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-19

Một cầu thủ đội xanh đến từ chi nhánh Thanh Xuân trổ tài với kỹ thuật điêu luyện và khéo léo.

to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-20 to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-21

Hoạt động tiếp theo trong lịch trình buổi giao lưu Vietinbank là chương trình team building diễn ra tại bãi biển Đồ Sơn.

Được thiên nhiên ưu ái dành tặng những bãi cát trắng mịn phẳng phiu cùng với ánh nắng tháng 9 không quá gay gắt, bãi biển Đồ Sơn thực sự là địa điểm lý tưởng và cực phù hợp cho các hoạt động tập thể ngoài trời trong mùa thu này.

to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-22

Chương trình khởi động với trò chơi team building Nhảy bao bố. Mục đích của trò chơi là giúp rèn luyện thể lực, khả năng giữ thăng bằng và sự khéo léo cho người tham gia.

to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-1

Tiếp theo, các đội chơi được thử sức với một trò chơi rất hay – game chuyền vòng. Đây là trò chơi đề cao tinh thần đoàn kết và làm việc trong một tập thể. Đội chiến thắng sẽ là đội có được sự phối hợp nhịp nhàng, khéo léo và ăn ý nhất giữa các thành viên.

to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-2 to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-3

Sau khi kết thúc các trò chơi team building và tìm ra đội chiến thắng, toàn bộ 3 chi nhánh trở về khách sạn nghỉ ngơi, chuẩn bị những bộ trang phục đẹp nhất cho đêm gala hứa hẹn nhiều tiết mục “cây nhà lá vườn” đặc sắc trong buổi tối cùng ngày.

Ngay từ cuối giờ chiều, đội ngũ nhân sự của Vietwind cùng với nhà hàng đã chuẩn bị chu đáo thực đơn cho bữa tiệc gala. Các món ăn được trang trí và trình bày đẹp mắt. Đây đều là những món ăn đặc sản với hương vị hấp dẫn, thơm ngon của vùng biển Đồ Sơn.

to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-5 to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-4

Mở màn cho đêm gala, nhóm múa với trang phục mang phong cách Hawai đã trình diễn những tiết mục sôi động, khuấy động bầu không khí của chương trình.

to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-6

Tiếp theo, MC giới thiệu chương trình. Ban lãnh đạo 3 chi nhánh khui sâm panh vui mừng tuyên bố khai mạc buổi tiệc.

to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-7

Các tiết mục “cây nhà lá vườn” của cán bộ nhân viên 3 chi nhánh lần lượt được trình diễn.

to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-8 to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-9

Sau đó là chương trình tặng quà và trao giải cho các đội giành chiến thắng trong giải bóng đá giao hữu và các trò chơi team building.

to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-10 to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-11 to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-12

Cuối chương trình, khoảng cách của các thành viên đến từ 3 chi nhánh đã thực sự được phá vỡ hoàn toàn. Không còn sự phân biệt giữa chi nhánh Thanh Xuân, Ngô Quyền hay Chương Dương nữa, lúc này chỉ còn lại những con người của một ngôi nhà chung duy nhất: Gia đình VietinBank.

to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-13

Được sống, được hát, và được nhảy hết mình, khoảnh khắc xúc cảm thăng hoa này sẽ mãi để lại dư vị sâu đậm khó quên trong lòng mỗi thành viên gia đình VietinBank.

to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-14 to-chuc-team-buildin-viettinbank-vietwind-team-building-15 

Vinh dự là đơn vị thực hiện tổ chức, Vietwind vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi buổi gặp gỡ giao lưu của 3 chi nhánh của Ngân hàng VietinBank đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang đến nhiều hơn nữa những cảm xúc thăng hoa trong từng chương trình để mỗi khách hàng đến với Vietwind đều nhận lại được những lợi ích và giá trị đích thực.

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình  !

DU-LỊCH-TRE


Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan