Tổ chức team building – Nhà máy Honda Hà Nam

Ngày 27/5 vừa qua, 450 cán bộ công nhân viên bộ phận Sơn Nhựa, phòng FRM thuộc Nhà máy Honda Hà Nam đã có một chương trình team building cùng bữa tiệc Thanks Party cực sôi động và đầy gắn kết.

Chương trình team building Nhà máy Honda Hà Nam

Là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Honda có thể nói đã trở thành thương hiệu niềm tin trong lòng mỗi người dân Việt. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, mỗi năm Honda mang đến 2,5 triệu xe máy và 10.000 xe ô tô với chất lượng cao cùng giá cả hợp lý nhất, đảm bảo sự an toàn, thuận tiện cho người Việt trên mỗi chặng đường.

Để có được những con số ấn tượng đó, không thể không nhắc đến một triết lý hoạt động đã được Honda áp dụng trong suốt hơn 20 năm qua: “Tôn trọng con người”. Honda cho rằng: “Mỗi con người sinh ra là một cá thể tự do, độc đáo, với khả năng tư duy, lập luận, sáng tạo và khả năng mơ ước. Honda khuyến khích và phát triển những đặc tính này trong công ty bằng việc tôn trọng những khác biệt cá nhân và tin tưởng lẫn nhau như những người cộng sự bình đẳng.”

Chính từ tôn chỉ nêu trên, các hoạt động văn hóa nội bộ, đặc biệt là các chương trình góp phần gắn kết nhân sự luôn được Honda chú trọng. Trong tháng 5, Vietwind vinh dự là đơn vị tổ chức team building cho 3 chi nhánh Honda tại miền Bắc bao gồm: Nhà máy Honda Vĩnh Phúc 1 (1200 pax, ngày 13/5 tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, TX. Sơn Tây), Nhà máy Honda Vĩnh Phúc 2 (700 pax, ngày 27/5 tại Khu bảo tồn Nhà Sàn Thái Hải, Thái Nguyên) và Honda Hà Nam (450 pax, ngày 27/5 tại Khu du lịch sinh thái Vườn chim Thung Nham, Ninh Bình).

Dưới đây là những khoảnh khắc thú vị trong chương trình team building kết hợp Thanks Party của Nhà máy Honda chi nhánh Hà Nam được gửi về từ “phóng viên” Vietwind thường trú tại Ninh Bình.

Team building PAPO-HNM: Bứt phá vươn cao

Sáng ngày 27/5, trong không gian xanh mát, thoáng đãng của khu du lịch sinh thái Vườn chim Thung Nham, cùng với Vietwind, 250 trong tổng số 450 cán bộ công nhân viên bộ phận Sơn Nhựa, phòng FRM đã có một chương trình team building “Cười thả ga, Chơi cực đã”.

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam1

Được biết, chương trình team building kết hợp tiệc gala lunch ngày hôm nay là lời cảm ơn của ban lãnh đạo Nhà máy Honda Hà Nam muốn gửi tới toàn thể CBCNV nhờ những nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm “năng suất cao, chất lượng tốt” trong suốt thời gian qua.

Dựa trên tiêu chí của Ban lãnh đạo Honda Hà Nam muốn khích lệ tinh thần, tạo động lực và niềm hăng say, hứng thú trong công việc cho CBNV nhà máy, Vietwind đã lựa chọn slogan “Bứt phá vươn cao” làm chủ đề chính xuyên suốt chương trình.

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam2to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam3to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam4

Mới chỉ là những động tác khởi động, nhưng các thành viên của Honda Hà Nam đã tỏ ra rất hào hứng, phấn khích

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam5

Đôi bàn tay thường ngày phải liên tục thao tác, làm việc với máy móc, nay đã được “giải phóng” để thoải mái thư giãn, nhảy múa

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam6

Và khoác vai, bá cổ những người đồng nghiệp, người bạn đã cùng chia sẻ với mình khó khăn, vui buồn trong công việc và cuộc sống

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam7

Đây là lúc tinh thần đồng đội bắt đầu được “nhen nhóm”

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam37

Giương cao “lá cờ khởi nghĩa” để chuẩn bị bước vào những thử thách cam go

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam8

Tinh thần chiến đấu đang sục sôi

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam9

Và 1, 2, 3 – trận chiến bắt đầu!

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam10

Chơi game “Phù đổng cất cánh” là phải bỏ giày để “bay” cho thật nhanh

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam11

Khán giả cổ vũ “sung” quá

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam12

Các đội chơi cố lên, đừng làm thất vọng người hâm mộ trên “sân nhà” nhé

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam16

Không biết khán giả này trước lúc chương trình bắt đầu có lỡ uống vài viên “doping” không?

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam14

Giây phút quyết định…

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam15

Cuối cùng sự đồng lòng, chung sức, quyết tâm đã mang về chiến thắng

Trong một nhà máy, mỗi bộ phận sẽ phụ trách một khâu trong quá trình sản xuất, tạo nên một dây chuyền thống nhất và từ đó cho ra một sản phẩm hoàn hảo. Dựa trên nguyên lý này, trò chơi “chuyền bóng” đã được áp dụng một cách khéo léo khiến các thành viên của Honda Hà Nam cảm thấy gần gũi hơn với công việc của mình, đồng thời rút ra được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc phối hợp ăn ý trong quá trình làm việc, hướng tới đạt mục tiêu chung một cách nhanh nhất.

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam17to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam18

Trò chơi chuyền bóng tạo cảm giác gần gũi, rèn luyện sự phối hợp ăn ý của người chơi

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam19

Các thành viên bộ phận PAPO rất hào hứng tham gia

Gala lunch: PAPO-HNM Thanks Party

Sau chuỗi trò chơi trong chương trình team building Bứt phá vươn cao, 450 thành viên của bộ phận Sơn Nhựa tiếp tục có bữa tiệc Gala lunch gắn kết và sôi động không kém.

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam20to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam22to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam23to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam24to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam26

Mang chủ đề “Thanks Party”, bữa tiệc đương nhiên không thể thiếu phần trao quà khen thưởng, khích lệ tinh thần cho các cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc.

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam27to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam28

Với những ghi nhận và phần thưởng xứng đáng của ban lãnh đạo Nhà máy, hy vọng các thành viên của Honda Hà Nam sẽ nhanh chóng “bứt phá vươn cao”, đạt được mục tiêu cao nhất về năng suất và chất lượng sản phẩm.

Ngoài các CBCNV có thành tích xuất sắc được trao thưởng, các thành viên còn lại của Honda Hà Nam cũng không phải buồn lòng bởi tất cả đều có cơ hội tham gia trò chơi bốc thăm trúng thưởng với 4 giải thưởng hấp dẫn là các thiết bị gia dụng tiện ích bao gồm bếp từ, lò vi sóng, quạt đứng, quạt điều hòa.

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam29

Hai giải ba là hai chiếc bếp từ của thương hiệu Goldsun

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam33

Một giải nhì với chiếc lò vi sóng thương hiệu Sharp

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam34

Giải nhất dành được chiếc quạt đứng Panasonic

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam36

Và giải đặc biệt là một chiếc quạt điều hòa Sunhouse, thiết bị hữu ích giải nhiệt cho mùa hè

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam35

Các đội chiến thắng trong trò chơi team building buổi sáng cũng được trao những phần thưởng xứng đáng

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam38

Game sân khấu cặp đôi hoàn hảo thu hút sự tham gia của rất nhiều cặp đôi

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam31

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam30

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam32

Chỉ là một trò chơi nhỏ nhưng mang đến rất nhiều niềm vui, tiếng cười cho bữa tiệc

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam21

Bên cạnh đó, để khuấy động bầu không khí chương trình, ekip Vietwind mang đến hai tiết mục múa sôi động

to-chuc-du-lich-team-building-honda-ha-nam25

Các tiết mục được trình diễn bởi những vũ công xinh đẹp, quyến rũ

Chương trình team building kết hợp Thanks Party của Nhà máy Honda Hà Nam kết thúc thành công tốt đẹp. Chắc hẳn sau chương trình, các thành viên của bộ phận Sơn Nhựa đều cảm nhận được rõ ràng hơn vai trò, tầm quan trọng về vị trí công việc của mỗi người và cả bộ phận trong việc tạo nên một hệ thống sản xuất hoàn thiện, ổn định cho nhà máy.

Còn đối với ekip tổ chức sự kiện Vietwind, được chứng kiến nụ cười, niềm vui và tinh thần hứng khởi của các thành viên PAPO-HNM, chúng tôi càng thêm tự hào khi được đồng hành cùng Honda trong việc xây dựng, duy trì và phát triển triết lý: “Tôn trọng con người”.

>>> Có thể bạn quan tâm: 10 địa điểm tổ chức du lịch team building hot nhất

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan