Tổ chức du lịch Team building: We are one – Emico

Trong chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm vừa qua tại Đà Nẵng các thành viên của Công ty Emico đã có những trải nghiệm thú vị tại mảnh đất “ đáng sống nhất Việt Nam”. Với khẩu hiệu We are one, tất cả các thành viên của Công ty Emico đã nỗ lực vượt qua các thử thách trong các trò chơi team building nhờ sự phối hợp ăn ý cùng với khả năng sáng tạo của mỗi thành viên. 

to-chuc-team-building-emico-vietwind-team-building-1 to-chuc-team-building-emico-vietwind-team-building-2

* Không chỉ được chiêm ngưỡng những thắng cảnh đẹp, đắm mình trong làn nước trong xanh của bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp mà Vietwind còn mang đến những khoảnh khắc và kỷ niệm cho các thành viên của Công ty Emico qua chương trình Team Building vô cùng ý nghĩa. 

to-chuc-team-building-emico-vietwind-team-building-2 to-chuc-team-building-emico-vietwind-team-building-3 to-chuc-team-building-emico-vietwind-team-building-5

Các thành viên đã cùng nhau vượt qua các thử thách và rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình, những bài học về tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm và cùng nhau hướng đến mục tiêu chung đưa doanh nghiệp phát triển. Tại đây các thành viên có cơ hội để thấu hiểu hơn những người bạn, người đồng nghiệp của mình đồng thời khám phá ra những khả năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân.

Vietwind – Bứt phá vươn cao!

 * Xem thêm album: 

>>> https://www.facebook.com/vietwindtravel.com.vn/photos/?tab=album&album_id=989489951159085

 

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan