Tổ chức du lịch Team building: Tập đoàn thang máy – THYSSENKRUPP

Dựa trên ý nghĩa cao đẹp về tinh thần đoàn kết, chương trình du lịch team building của Tập đoàn thang máy – THYSSENKRUPP đã diễn ra với những trò chơi tập thể ngoài trời vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Khởi hành từ Singapore, các hành khách ThyssenKrupp đã được “hạ cánh” tại Sông Hồng Village – Khu văn hóa ẩm thực với tổ hợp nhà hàng cung cấp các món ăn truyền thống Việt Nam và đặc biệt là một không gian sân vườn rộng rãi bên cạnh dòng sông Hồng vô cùng thơ mộng và xanh mát, rất lý tưởng cho việc tổ chức các hoạt động ngoài trời.

Được biết đa phần các thành viên đến từ Tập đoàn ThyssenKrupp đều là những người trung niên, vì vậy, đội ngũ điều hành của Vietwind đã khéo léo xây dựng các trò chơi team building mang tính vận động nhẹ nhàng, không quá sức nhưng vẫn đảm bảo đề cao được tinh thần làm việc nhóm và sự gắn kết giữa tất cả các thành viên.

 to-chuc-team-buildin-thysen-vietwind-team-building-2

Các thành viên bắt đầu chương trình với tâm lý rất vui vẻ và thoải mái.

Khởi động bằng những động tác thể dục nhịp điệu nhẹ nhàng, chuẩn bị sức lực và sự dẻo dai cho những thử thách trong các trò chơi thú vị sắp tới.

Nhạc vang lên và chúng tay cùng nhảy…

Những điệu nhảy nhẹ nhàng, vui tươi như tiếp thêm sinh lực và sự phấn khích cho tất cả các thành viên.

Giờ thì hãy bắt đầu vào cuộc chiến…

to-chuc-team-buildin-thysen-vietwind-team-building-3

Đầu tiên, các thành viên xếp thành 2 hàng, bắt đầu chuyền bóng lần lượt từ người ngồi đầu hàng cho đến người cuối hàng xem đội nào nhanh hết trước.

Thông qua màn khởi đầu này, các thành viên được cọ xát và tiếp xúc với nhau, tạo sự cởi mở ban đầu để có thể cùng hiệp lòng, chung sức giành chiến thắng ở những trò chơi cam go phía sau.

to-chuc-team-buildin-thysen-vietwind-team-building-4

Đây chính là lúc hình ảnh “3 cây chụm lại” được thể hiện rõ nhất. Theo quy luật của trò chơi, 3 thành viên trong mỗi đội phải cột chân lại vào với nhau, sau đó cùng di chuyển bóng về phía cọc gôn và sút vào đích.

Từng bước di chuyển thực sự không hề dễ dàng chút nào. Trò chơi đòi hỏi mỗi người phải thật khéo léo và hợp tác ăn ý với các thành viên trong đội.

Có những lúc dây buộc bị tuột, các thành viên khác phải cúi xuống buộc lại giúp.

to-chuc-team-buildin-thysen-vietwind-team-building-5

Đây cũng chính là một điểm thú vị trong quá trình tham gia team building. Không chỉ xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các người chơi, team building còn giúp cho mỗi người tham gia rèn luyện kỹ năng giúp đỡ và chia sẻ khó khăn với người khác.

to-chuc-team-buildin-thysen-vietwind-team-building-1

Và cuối cùng, đội mạnh nhất với các thành viên đoàn kết nhất đã tạo nên “hòn núi cao” với một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vì mục tiêu chung của mình.

Chương trình kết thúc với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi thành viên.

Buổi team building rất thành công, khách bên chị rất thích. Nhân đây chị cũng muốn cảm ơn em và các nhân viên công ty Vietwind đã góp phần làm nên thành công này. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với bên em. Chúc em công tác tốt, gặt hái được nhiều thành công. Chúc công ty ngày một phát triển.” – Lời cảm ơn của chị Lan – Quản lý chịu trách nhiệm tổ chức chương trình của Công ty ThyssenKrupp như tiếp thêm sức mạnh và tinh thần cho toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo Vietwind.

Chúng tôi tự hứa sẽ không ngừng cố gắng hết mình để thực hiện các chương trình team building nói riêng, các dịch vụ du lịch, tổ chức sự kiện nói chung với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất!

Vietwind – Bứt phá vươn cao!

* * * * *

Xem ngay gói Tour du lịch 2019 ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp

Click ngay để khám phá chương trình  !

DU-LỊCH-TRE


Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan